วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ญาญ่า” ชอบนะ! ช็อตเด็ดจุ๊บ “ณเดชน์” (คลิป)

“ญาญ่า” ชอบนะ! ช็อตเด็ดจุ๊บ “ณเดชน์” (คลิป)

  • Share:

หลังมีช็อตเด็ดนางเอกดัง ญาญ่า–อุรัสยา ผิดคิวไปจุ๊บแก้มหวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ เข้าอย่างจัง ท่ามกลางสายตาแฟน คลับ นับหมื่นในงานบอลช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49ปี จนเรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นสนั่นสนามฟุตบอลราชมังคลากีฬาสถาน

ล่าสุดเจอ ญาญ่า มาร่วมงานประกาศรางวัล “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28” เลยถามถึงช็อตฮือฮาจุ๊บแก้ม ณเดชน์กลางงานบอลช่อง 3 ญาญ่าพูดขำๆว่า “จริงๆก่อนแสดงพวกเราซ้อมมาหลายครั้งแล้วค่ะ แล้วแต่ละคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นอะไรกันดี สุดท้ายแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือมันเกิดขึ้นโดยบังเอิญค่ะ (ยิ้มเขิน) คือหนูจะเข้าไปเต้น แล้วพี่ณเดชน์ก็เข้ามา ก็เลยเป็นช็อตนั้น (หัวเราะ)”

แฟนๆก็ฟินกันเลย? “ยินดีค่ะ (หัวเราะ)”

ตอนนั้นเราก็มีอาการตกใจเหมือนกัน “ตกใจค่ะ ตอนแรกหนูก็คิดว่าจะเต้นๆ แต่หันไปก็เจอหน้าพี่เค้าเลย สิ่งที่เตี๊ยมมาในใจสุดท้ายแล้วคือไม่ได้ทำเลย (หัวเราะ)”

ได้คุยกับณเดชน์รึยัง? “ยังเลยค่ะ จริงๆ หนูว่ามันก็น่ารักดี (หัวเราะ)”

ส่วนความรู้สึกที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิง จากภาพยนตร์เรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” ญาญ่าเผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ตอนที่ขึ้นเวทีหนูเตรียมจะพูดเยอะมาก แต่ตื่นเต้นเลยพูดไปนิดเดียวเอง จริงๆเป็นอีกศาสตร์หนึ่งในการแสดง ที่หนูรู้สึกว่าหลงรักค่ะ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เป็นเกียรติมากๆ ชื่นใจมากๆ ที่ได้รางวัลนี้ค่ะ (ยิ้ม)”.

เต้นกันอย่างมันส์
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้