วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin

ต่าย มนัสนันท์ จำเพื่อนดารา แตงโม ได้ แม่เผยชื่อแฟนเก่าลูก ร่ำไห้เวทนา (คลิป)

  • Share:

ตามติดชีวิต ต่าย มนัสนันท์ อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง ใช้ชีวิตความเป็นอยู่ จากหน้ามือเป็นหลังมือ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ซี่งเป็นที่อยู่อาศัยของต่าย มนัสนันท์ ปานดี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปีผ่านมา ที่ใช้ชีวิตแบบอนาถา 

โดยที่ทางด้านของ อุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ ที่ต้องคอยมาอยู่ด้วย เนื่องจากเป็นห่วง เผยทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านั้นหลังจากจบ ปวช.ที่วิทยาลัย อี.เทค. ด้วยความหน้าดี เป็นดาวของวิทยาลัย ต่าย จึงได้รับการทาบทามให้ไปเล่นหนัง จนใช้ชีวิตแบบสบาย และมีแฟน หลังอำลาวงการมีลูกผู้หญิงด้วยกัน 2 คน 8 ขวบ และ 6 ขวบ

ก่อนจะมีพลิกผันชีวิตของตัวแบบหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากไปเล่นยาเสพติด แล้วถูกตำรวจจับได้ จนมาอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด ซึ่งในกลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทางและไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ก่อนหน้านั้นยังเคยถูกทำร้ายจนศีรษะแตก

ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา อยากให้ตายดีกว่ามาใช้ชีวิตแบบนี้ ตอนนี้อยากได้เงินไปรักษาลูกได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากฝากถึงประชาชนให้เห็นใจ เห็นเขาอย่าทำร้ายเขาเลย

"ไม่อยากให้โลกนี้มียา ชีวิตนี้มันถึงได้เป็นแบบนี้ แม่อยากนอนข้างเขา เขาไม่เคยให้นอนข้าง แม่นอนร้องไห้ทุกวันไม่มีใครรู้ เราต้องเดินไปซื้อของให้ ไม่อยากให้ทำร้ายเขา แม่ไม่เคยท้อเลย เขาเพิ่งถูกฟันหัวเลือดท่วมตัว สมัยก่อนเขาก็มีพวกดารามาชอบ เขายังพูดอยู่เลยว่า ถ้าหนูได้แต่งงานกับพี่ราฟฟี่ เขาไม่เอานะ เขาเลือกคนนะแม่ เดี๋ยวนี้ลูกเราก็กลับกลายมาเป็นแบบนี้ เขาตายดีกว่าแม่ยังเสียใจทีเดียว"

ขณะที่ ต่าย มนัสนันท์ ยังคงปฏิเสธอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้เป็นอะไร ยังคงจำเพื่อนในวงการชื่อแตงโมได้ และยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงได้ทุกคน ตอนนี้ไม่ได้ติดยาเสพติดแล้ว แม้จะมีการถูกบังคับ อยากได้รถจักรยานยนต์ไว้ขี่เล่น และอยากกลับไปเล่นหลังอีก

"เพื่อนในวงการจำแตงโม คิดถึงเพื่อนมาก (ร้องไห้) คิดถึงเพื่อนนักแสดงทุกคน อยากหายบ้าเร็วๆ อยากเข้าวงการอยู่แล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้