Thairath Logo
กีฬา

รอง ผบ.ตร.สอบปากคำ "ไอ้เด๋อ" พร้อมทำแผนฆ่าเปลือยเมียเพื่อนที่ลพบุรี

Share :

รอง ผบ.ตร.บินด่วนไปลพบุรี สอบปากคำไอ้เด๋อ พร้อมดูการทำแผน โดยมีชาวบ้านมาดูนับร้อย แจ้งข้อหาหนัก ฆ่าคนตายข่มขืน พร้อมมอบรางวัลให้กับชาวบ้านที่จับไอ้เด๋อได้...

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 28 ก.พ.62 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.อำพล บังรับพร ผบช.ภ.1 และคณะผู้บังคับบัญชาชั้นสูง เดินทางมายัง สภ.โคกสำโรง จงลพบุรี โดยมี พล.ต.ต.สุนทร โตรอด ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ จากกรณีที่ จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.พ.62 ได้พบศพ นางหวน อายุ 54 ปี ถูกทำร้ายร่างกายและเปลือยท่อนล่าง ทิ้งศพ ที่บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี สอบสวนต่อมาผู้ที่เป็นคนลงมือฆ่า คือ นายมนตรี ปภัสสโร หรือเด๋อ อายุ 32 ปี เพื่อนของสามีผู้ตาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.โคกสำโรง ก็ได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดลพบุรี เพื่อทำการจับกุม และมีการประกาศให้รางวัล 2 หมื่นบาทกับผู้ที่ชี้เบาะแสและจับกุมได้ ซึ่งก็ตั้งแต่วันเกิดเหตุ ก็ติดตามสืบหาตัวเรื่อยมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

รอง ผบ.ตร. ได้ทำการสอบปากคำนายเด๋อ ให้การรับสารภาพ ว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับ จยย.คันที่พบในที่เกิดเหตุ มา 2 คน กับผู้ตาย เพื่อจะไปที่นัดหมายงานวัดที่นัดไว้กับ สามีผู้ตาย พอมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดอารมเปลี่ยว จึงคิดที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอม ร้ทั้งด่าว่าตนเอง จึงเกิดบันดาลโทสะ ลงมือทำร้ายโดยการชกไปที่ท้องและลำตัวหลายครั้ง จนผู้ตายแน่นิ่งไปแต่คิดว่ายังไม่เสียชีวิต จึงลงมือถอดกางเกงผู้ตาย เพื่อที่ข่มขืน แต่ได้มีรถผ่านมา ตนจึงตกใจ จึงหยิบกางเกงของผู้ตายไป และหลบหนี อยู่ ในบริเวณตามป่า และไร่มัน จนกระทั่งมาถูกชาวบ้านจับกุมตัวได้ดังกล่าว

หลังจากนั้น รอง ผบ.ตร. พร้อมคณะ และเจ้าหน้าที่ ตร. ได้นำตัวนายเด๋อ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ จุดที่เกิดเหตุ ที่บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ ตร.คุมกันอย่างแน่นหนา และมีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างก็เดินทางมาคอยดูการทำแผนในครั้งนี้ หลายร้อยคน โดยการทำแผนก็สำเร็จไปด้วยดี

ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร.ได้กล่าวว่า การที่ชาวบ้านสามารถจับกุมตัวนายเด๋อได้ ก็เพราะ ตร.ภ.จว.ลพบุรี มีการตั้งกลุ่มไลน์ และเชิญชาวบ้านและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ที่มีมากกว่า 500 คน เมื่อเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.โคกสำโรง ได้ลงรูปภาพ นายเด๋อ และประกาศจับ พร้อมตั้งรางวัล ประชาชนที่อยู่ในกลุ่มไลน์ ที่ชื่อกลุ่มว่า ไล่ล่าตาสับปะรด เห็นภาพ จึงสามารถจับกุมได้ดังกล่าว ทาง ตร.ก็จะมอบเงินรางวัลให้ตามที่ตั้งไว้

สำหรับข้อหาที่เจ้าหน้าที่ ตร.แจ้งต่อนายเด๋อคือ ข้อหาฆ่าผู้อื่น และข่มขืน เจ้าหน้าที่ ตร.ก็จะดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...
ไอ้เด๋อฆ่ากันตายฆ่าคาไร่มันลพบุรีฆ่าข่มขืนข่าวทั่วไป