วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หักหลบ จยย.ตัดหน้า เก๋งประสานงาปาเจโร่สนั่นถนน รถพังยับยู่ยี่ ตาย 1

หักหลบ จยย.ตัดหน้า เก๋งประสานงาปาเจโร่สนั่นถนน รถพังยับยู่ยี่ ตาย 1

  • Share:

อุบัติเหตุเศร้า! จยย.วิ่งตัดหน้าเก๋งหนุ่มใหญ่สุราษฎร์หักหลบชนประสานงา “มิตซูบิชิ ปาเจโร่” ที่วิ่งสวนมาอย่างจัง รถพังยับ ร่างติดคาซากเสียชีวิต เหตุเกิดที่ อ.แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 18 ก.พ.62 ร.ต.อ.สมคิด ไชยแก้วเม รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนประสานงากัน เหตุเกิดบริเวณถนนโชตนา หน้ากองกำกับการ 5 กองบังคับการฝึกพิเศษ (ค่ายนเรศวรมหาราช) ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งทางแพทย์เวร รพ.แม่แตง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ และทีมกู้ชีพเทศบาลเมืองแม่โจ้ ให้นำเครื่องตัดถ่างไปช่วยเหลือคนเจ็บ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร่ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขอ 4650 เชียงใหม่ สภาพพังเสียหายจอดอยู่กลางถนน ขณะเดียวกันพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน กร 6175 เชียงใหม่ สภาพด้านหน้ารถพังยับ ทางเจ้าหน้าที่ต้องทำการปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ และอำนวยความสะดวกด้านการจราจรบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้ พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงได้ทำการใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

แต่ต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส และได้เสียชีวิตลงในที่สุด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างออกจากที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายสากล คงรอด อายุ 47 ปี ที่อยู่ 49 หมู่ 4 ต.ท่าเดย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี โดยสภาพศพ ร่างถูกอัดก๊อบปี้อยู่บริเวณเบาะคนขับ

สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ ได้ขับขี่มาตามเส้นทางดังกล่าว จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขี่ปาดหน้ารถของผู้ตายอย่างกระชั้นชิด จนผู้ตายต้องหักหลบ ก่อนเสียหลักประสานงารถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ ที่กำลังขับสวนทางกันมาอย่างจัง จนทำให้ร่างถูกอัดติดในตัวรถและเสียชีวิตในที่สุด ส่วนคนขับรถคู่กรณีบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาลแม่แตง

อย่างไรก็ตาม ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจะสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้