Thairath Logo
กีฬา

ถกสนั่นโซเชียล คลิปเนตรนารีเต้นบนสองแถว ชาวเน็ต หวั่นเด็กตกรถอันตราย

Share :

ด้วยรักและปรารถนาดี ชาวเน็ตเป็นห่วง หลังพบคลิปเนตรนารีเต้นท้ายรถสองแถว หวั่นตกลงมาเป็นอันตราย บางส่วนมองอย่าไปยุ่งกับเขาเลย

แฟนเฟซบุ๊ก คนใต้ใจเต็ม ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า "สงสัยเรียนมาก คงเครียด พลัดตกได้เปลี่ยนซี่โครงใหม่และสาวนุ้ยเห้อ" โดยคลิปดังกล่าว มีกลุ่มนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง กำลังโดยสารสารรถสองแถวคิว ม.ราชภัฏ ผ่านถนนสายนครศรีฯ – ราชภัฏ โดยระหว่างนั้นนักเรียนหญิง 2 คน ที่ยืนห้อยท้ายรถสองแถว ออกลีลาท่าทางเต้นอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนนักเรียนที่นั่งอยู่บนรถ

(ชมคลิป ที่นี่

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมาได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยแบ่งเป็น 2 ฝ่ายดังนี้

สุนิสา ฤทธิกลับ : เด็กๆ มันก็กสนุกกันตามประสา เราก็เคยผ่านมา ทางที่ดีเห็นแล้วควรบอกผู้ปกครองว่ากล่าวตักเตือนครูให้ช่วยสอน ไม่ใช่ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้สาเหตุ แต่มาเที่ยวด่าเด็ก ถามคำเดียวคุณเกิดมาถึงแก่เลย ไม่เคยทำไรพลาดเลยหรือในชีวิต ทีตัวเองทำแล้วจำไม่ได้ ทีคนอื่นทำแล้วว่าจัง

วารุณี บัวทอง : คงได้หลายอย่างนะคะ อันดับแรกคงได้ความมันตอนเต้นอยู่บนรถ สองถ้าตกลงมาคงได้ซี่โครงใหม่ ร่างใหม่ แผลเพิ่ม ที่นอนใหม่ พ่อแม่ก็คงได้ความภูมิใจในตัวลูกกล้าแสดงออก สาม คนขับคงได้รับผิดเต็มๆ ถ้าเกิดตกขึ้นมา สี่คิดว่าทางโรงเรียนก็น่าจะได้เหมือนกัน แต่ที่แน่ๆ คิดว่าคงได้กันแล้วและเมื่ออยู่ในโลกโซเชียลก็แค่ไม่รู้ข้อไหน..จบข่าวเช่นกัน

ขินนนนน คงขาว : สงสารคนขับ เสียสมาธิระวังหน้าซ้ายขวา ข้างหลังนี้ ถ้าตกลงมา เดือดร้อนคนขับอย่างเดียวเลย...ไม่น่ารักเลยเด็กนักเรียนแบบนี้..

Napat Limsawat : ไม่น่ารักเลย ตกลงมาคนขับเดือดร้อนถูกด่าฟรีนะนี่

Wasuporn Naka : เป็นผู้หญิงน่ะลูกเอ๋ย ไม่งามบนรถ มันอันตราย ตกลงมาตายได้ง่าย ถ้ารถเบรกกะทันหัน

อ่านเพิ่มเติม...
เด็กเต้นบนรถรถสองแถวข่าวโซเชียลพัทลุงเด็กเต้นบนรถสองแถวข่าวทั่วไป