วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้องเข้มกว่านี้ “ปูลปิส” ติงโต๊ะเล็กไทยใช้โอกาสเปลือง เกมอุ่นคูเวต

ต้องเข้มกว่านี้ “ปูลปิส” ติงโต๊ะเล็กไทยใช้โอกาสเปลือง เกมอุ่นคูเวต

  • Share:

เฮดโค้ชโต๊ะเล็กช้างศึกติงลูกทีมยิงคูเวตได้น้อยไปหน่อย ในเกมอุ่นเครื่องนัดแรกที่เอาชนะไป 4-1 พร้อมหวังแก้ไขข้อบกพร่องในเรื่องการจบสกอร์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง...

วันที่ 15 ก.พ.62 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมฟุตซอลนัดอุ่นเครื่อง ซึ่งทีมชาติไทยเอาชนะคูเวตไปอย่างขาดลอย 4-1 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ที่บางกอก อารีนา

ซึ่งหลังจบเกม “ปูลปิส” กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย กล่าวว่า "ครึ่งแรกเราตั้งรับได้ดีและสามารถตัดบอลได้เยอะ เราทำได้ 4 ประตูก็จริง แต่ก็ควรได้ประตูมากกว่านี้ เพราะมีโอกาสเยอะมากแต่จบไม่คม ครึ่งหลังคูเวตใช้การเล่นเพาเวอร์เพลย์ค่อนข้างนานมาก เพราะเห็นว่าสถานการณ์ 4-4 สู้เราไม่ได้ ส่วนหนึ่งเขาตั้งใจจะเสียประตูให้น้อยที่สุด”

“แน่นอนมันก็ส่งผลกระทบกับเราด้วย เพราะได้ทำลายจังหวะเกมของรุกของเราโดยตรง ทำให้ในช่วงครึ่งหลังดูเหมือนว่าเราไม่สามารถเจาะทีมคูเวตได้เท่าที่ควร ซึ่งจริงๆ เราก็น่าจะจัดการเกมครึ่งหลังได้ดีกว่านี้ ผมพยายามเน้นให้ครองบอลให้ได้แต่ส่วนหนึ่งก็เป็นเรื่องของกำลังด้วย ที่ค่อนข้างเหนื่อยล้าลงไป แต่โดยรวมเป็นเกมที่น่าพอใจ แต่สิ่งที่ต้องปรับก็คงจะเป็นเรื่องความเป็นเพชฆาตในการจบสกอร์ ที่จะต้องคมกว่านี้"

สำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง ระหว่าง ไทย กับ คูเวต จะแข่งขันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ที่บางกอก อารีนา แฟนฟุตซอลเข้าชมฟรี และถ่ายทอดสดทางเพจ FutsalThailand - ฟุตซอลไทยแลนด์.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้