วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนโสดอย่าอิจฉา รวมภาพคู่รักดาราเผยความหวานรับวาเลนไทน์ 2019

คนโสดอย่าอิจฉา รวมภาพคู่รักดาราเผยความหวานรับวาเลนไทน์ 2019

  • Share:

มาถึงวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักทีไรเป็นเรื่องปกติที่บรรดาคนมีคู่จะขอโชว์ความหวานให้คนโสดอิจฉาเล่นๆ เบาๆ รวมไปถึงคนบันเทิงที่มักจะโพสต์ภาพหวานๆ คู่กัน หรือโพสต์ภาพของขวัญที่ได้รับในเทศกาลนี้ งานนี้ขอเตือนก่อนว่าคนโสดคนไหนที่เหม็นความรัก หรือเห็นภาพหวานๆ แล้วแสลงใจ ใจไม่ถึงก็อย่าดูนะจ๊ะ คริคริ

ซึ่งในวันวาเลนไทน์ 2019 นี้มีบรรดาคนบันเทิงโพสต์ภาพความหวานให้แฟนๆ ได้ฟินกันหลายคน อาทิ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่โพสต์ภาพหวานใจ หมาก ปริญ ถือช่อดอกกุหลาบและลูกโป่งรูปหัวใจสีแดงมาให้, แจ๊ค ธนพล โพสต์ภาพคู่กับ จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมข้อความหวานๆ ซึ้งๆ, เชน ณัฐวัฒน์ โพสต์ภาพหวานจูจุ๊บ แพร พรรัมภา พร้อมข้อความที่หวานไม่แพ้ภาพ, ไฮโซหนุ่ม ณัย ประณัย โพสต์ภาพคู่กับ วุ้นเส้น วิริฒิพา พร้อมด้วยแคปชั่นสั้นๆ แต่ชัดเจน, เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ภาพตัวเองกับช่อดอกไม้ที่ได้รับจากหนุ่มปริศนา

หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพคู่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และข้อความสุดซึ้งที่ภรรยาอย่างติ๊กต้องปลื้มแน่ๆ, แอน สิเรียม โพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่มฝรั่ง จัสติน เทดด์ และแคปชั่นสื่อความหมายดีๆ, อ้อม พิยดา โพสต์ภาพคู่กับ อาท ศรา และข้อความน่ารักๆ ที่อยากบอกสามีสุดเลิฟ, ทับทิม มัลลิกา โพสต์ภาพคู่กับหวานใจคนใหม่ที่ยังไม่ขอเผยโฉมหน้าหล่อๆ พร้อมด้วยข้อความหวานๆ, ตุลย์ ตุลยเทพ โพสต์ภาพคู่น่ารักๆ กับ หญิง รฐา พร้อมข้อความน่ารักๆ

อ๋อม สกาวใจ มาพร้อมกับภาพดอกไม้ช่อยักษ์ที่ได้รับจากหวานใจ เอ อาทิตย์, ออม สุชาร์ กับภาพคู่กับ แอม พิธาน ที่มาซบไหล่อยู่ด้านหลัง ดูแล้วหวานม้ากมาก, ปิดท้ายด้วยภาพจูบแซ่บๆ เต้ นันทศัย กับ เก๋ แฟนสาวนอกวงการ บนเตียงนอน ท่ามกลางวิวสวยๆ ที่เป็นฉากด้านหลัง เห็นแล้วคนโสดอิจฉาหนักมากเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้