วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลังประชารัฐ ส่ง "กรณิศ" หาเสียงคลองเตย เสียงตอบรับดี มั่นใจชนะแน่

พลังประชารัฐ ส่ง "กรณิศ" หาเสียงคลองเตย เสียงตอบรับดี มั่นใจชนะแน่

  • Share:

พลังประชารัฐ ส่ง "กรณิศ" ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 4 คลองเตย-วัฒนา ลงพื้นที่หาเสียงวันวาเลนไทน์ ชาวบ้านแห่ต้อนรับ มอบดอกกุหลาบ โว ชนะแน่ มั่นใจทำให้ชาวคลองเตยมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น...

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.62 นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เบอร์ 6 เขต 4 คลองเตย-วัฒนา พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ชุมชนพัฒนา 70 ไร่ ย่านคลองเตย เยี่ยมเยียนประชาชน โดยได้รับการต้อนรับที่ดีจากพ่อค้าแม่ค้า โดยในวันนี้ที่อยู่ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ประชาชนในพื้นที่ได้มอบดอกไม้เป็นกำลังใจให้กับนางกรณิศด้วย โดย นางกรณิศ กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้การตอบรับจากประชาชนมากมาย แต่ตนก็ถือว่ามีความสนิทสนมกับชาวคลองเตยมาตั้งแต่เป็น ส.ก.แล้ว โดยตนมั่นใจว่าตนจะประสบความสำเร็จในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างแน่นอน 

เมื่อถามว่า จะเข้ามาพัฒนาชุมชนคลองเตยอย่างไรนั้น นางกรณิศ กล่าวว่า สำหรับพื้นที่คลองเตยจะมีปัญหาเรื่องมลภาวะทางอากาศ อย่างเช่น ควันเสียจากรถยนต์ ทำให้เกิดฝุ่นละอองในพื้นที่ตามมา ดังนั้น พรรคพลังประชารัฐ จะสร้างสวนสาธารณะให้ครบ 50 สวน ทั่ว กทม.ให้ได้ เพื่อเป็นการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับประชาชนทุกคน รวมทั้งคุณภาพชีวิตของชาวคลองเตย จะต้องดีขึ้นแน่นอน 

ทั้งนี้ นางกรณิศ เป็นอดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) 2 สมัย ในสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ก่อนย้ายมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ เพื่อลงสนามการเมืองระดับประเทศในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวมีฐานเสียงหนาแน่นในพื้นที่เขตคลองเตย โดยประชาชนในพื้นที่มักเรียกกันติดปากว่า "ส.ก.น้อง"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้