วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มหัศจรรย์แห่งรัก จดทะบียนสมรส บน"พนมรุ้ง" รับพลังสุริยเทพ

มหัศจรรย์แห่งรัก จดทะบียนสมรส บน"พนมรุ้ง" รับพลังสุริยเทพ

  • Share:

คู่รัก9คู่ ร่วมพิธีจดทะเบียนสมรส ที่ปราสาทพนมรุ้ง ในวันวาเลนไทน์ รับพลังสุริยเทพ เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้รักยืนยาวหนักแน่นมั่นคงแข็งแรงราวปราสาทหิน  

เวลา 09.00 น.วันที่ 14 ก.พ. นางสาวเพชรรัตน์ ภูมาศ  นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์  เป็นประธานเปิดกิจกรรม "มหัศจรรย์แห่งรัก@พนมรุ้ง" ในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทม์ มีคู่บ่าวสาว 9 คู่ ร่วมในพิธีจดทะเบียนสมรส ที่ปราสาทพนมรุ้ง โดยมีนายมงคล โสพรมมี กำนัน ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ และภรรยา คู่รักที่ครองรักกันมากว่า 40 ปี และหัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน

ส.ท.วีระ อุ่นใจดี  อายุ 27 ปี ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรมพลเรือน นพค.52  และ นางโศรดา อุ่นใจดี อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่โครงการอินทรีย์ล้านไร่ ศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์ หนึ่งในคู่สมรสที่มาจดทะเบียนในวันนี้  กล่าวว่า ดีใจมากที่มีโอกาสได้มาร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสที่ปราสาทพนมรุ้ง เพราะสามีตนทำงานที่ หน่วยทหารพัฒนาเคลื่อนที่ 52 ตั้งอยู่ทางขึ้นปราสาทพนมรุ้ง และเป็นสถานที่เที่ยวแห่งแรกที่พาตนมาเที่ยว วันนี้ตนขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่บนปราสาทได้คุ้มครองและอวยพรให้ชีวิตคู่ของตนรักกัน อยู่คู่กันตลอดไปเหมือน ความมั่นคงแข็งแรงของปราสาทพนมรุ้ง

ด้าน น.ส.เพชรรัตน์ เผยว่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปีจะมีคู่รักมาจดทะเบียนสมรสที่อำเภอ จึงอยากให้คู่รักได้รับความประทับใจ มีโอกาสได้มาจดทะเบียนที่ปราสาทพนมรุ้งพร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รับพลังสุริยเทพ เพื่อเป็นสิริมงลต่อชีวิตคู่  และมีความรักที่ยั่งยืนเป็นปึกแผ่นมั่นคงดุจขุนเขาอันศักดิ์สิทธิ์ของปราสาทพนมรุ้ง  

พร้อมกันนี้ ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนคู่รัก ที่เตรียมจะจดทะเบียนสมรสในปีถัดไป ทาง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ยินดีต้อนรับและจัดพิธีจดทะเบียนสมรสให้ที่ปราสาทพนมรุ้ง 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้