วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Deck 9 เปิดตัว Cruise Collection แนะนำทริปสุดหรูจากแบรนด์เรือระดับโลก

Deck 9 เปิดตัว Cruise Collection แนะนำทริปสุดหรูจากแบรนด์เรือระดับโลก

  • Share:

บริษัท Deck 9 เปิดตัวครั้งแรกกับ Cruise Collection แนะ 2 แบรนด์เรือชื่อดังระดับโลก Regent Seven Seas Cruises และ Oceania Cruises มั่นใจคัดสรรทริปสุดหรูโดนใจครูซเซอร์

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2562 รังสิวิภา จินดาพร กรรมการผู้จัดการบริษัท Deck 9 (เดคไนน์) จำกัด ครูซเอเจนซี่ ที่ให้คำปรึกษาและรับจองการเดินทางไปกับเรือสำราญสุดหรู จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Deck 9 Cruise Collection พร้อมนำเสนอสองแบรนด์เรือชื่อดังระดับโลก Regent Seven Seas Cruises (รีเจนท์ เซเว่น ซีส์ ครูซ) และ Oceania Cruises (โอเชียนาครูซ) ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าครูซเซอร์และมีเส้นทางเดินเรือที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่า 400 แห่งทั่วโลก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ สิริโสภา จุลเสวก, เจนนิส โสภณพนิช ยังพิชิต, เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี สเปนเซอร์ และปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ ที่ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ J’AIME by Jean-Michel Lorain โรงแรม ยู สาทร

รังสิวิภา จินดาพร
คอนสตานซ์ เสค
เทพิน เกษมศานติ์, รังสิวิภา จินดาพร, สรญา โฆษะทัต

ภายหลังจากสั่งสมประสบการณ์จนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวเรือสำราญ Deck 9 จัดซิทดาวน์ดินเนอร์ ภายใต้งาน Deck 9 Cruise Collection เพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยรังสรรค์พื้นที่ร้านอาหารแห่งนี้เป็น Main dining สุดหรู เพื่อให้แขกทุกท่านรู้สึกเสมือนรับประทานอาหารบนเรือสำราญแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพิ่มบรรยากาศความหรูหราด้วยอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่พร้อมเรียงลำดับมาเสิร์ฟตลอดค่ำคืน

ทั้งนี้ บริษัท Deck 9 เป็นครูซเอเจนซี่ที่ไม่เพียงแต่ให้คำปรึกษา แต่ยังใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การคัดสรรทริปครูซให้เข้ากับไลฟ์สไตล์สุดหรูและตรงกับความต้องการของครูซเซอร์ให้มากที่สุด จนถึงขั้นตอนการจองเรือและทริปนำเที่ยวต่างๆ ที่เรือมีให้บริการ งานนี้ Deck 9 ภูมิใจแนะนำสองแบรนด์เรือที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าครูซเซอร์มานับไม่ถ้วน อย่าง Regent Seven Seas Cruises และ Oceania Cruises

ร่วมเปิดประสบการณ์ทริปครูซสุดลักซ์ชัวรี่และครอบคลุมทุกเส้นทางที่จะพาไปดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพตลอดการเดินทางโดยได้รับเกียรติจาก คอนสตานซ์ เสค ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำเซาท์อีสท์ เอเชีย บินตรงจากสิงคโปร์ มาร่วมพูดคุยในงานกันอย่างใกล้ชิด แต่ละปี Regent Seven Seas Cruises และ Oceania Cruises จะมีทริปเดินทางผ่านคาบสมุทรต่างๆ ให้เลือกมากมายและต้องจองล่วงหน้ากันข้ามปี

Deck 9 ได้คัดสรรสองทริปไฮไลต์ ทริปแรกกลางปี 2563 กับแบรนด์ Regent Seven Seas Cruises ในทริป “Culture, Cuisine & Celebration” สัมผัสมนตร์เสน่ห์ของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ลิ้มรสอาหารและไวน์ชั้นเลิศตั้งแต่กรุงโรมจนถึงเมืองบาร์เซโลนาเป็นเวลา 7 คืนไปกับเรือครูซลำใหม่ล่าสุด ระดับ 6 ดาว “Splendor” (สเปลนเดอร์) ที่จะล่องลงสู่น่านน้ำเป็นครั้งแรกในปีหน้า ภายในเรือตกแต่งอย่างหรูหรา ส่วนห้องพักเป็นห้องแบบสวีตทุกห้อง โดยได้รับการออกแบบภายในจากบริษัท Tillberg Design of Sweden ที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบเรือชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวีเดน ซึ่งทริปครูซนี้จะเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 21-28 พฤษภาคม พ.ศ.2563

จงจินต์ จึงสุระ, เกริกพล มัสยวาณิช
เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี สเปนเซอร์

อีกทริปไฮไลต์ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนกับแบรนด์ Oceania Cruises คือ “Greek & Italian Gems” เสนอเส้นทางความประทับใจไปกับเรือ “Sirena” (ซาเรน่า) เป็นเวลา 10 คืน ออกเดินทางจากเมืองเวนิสถึงกรุงโรม ระหว่างทางจะแวะเที่ยวเกาะที่เหล่านักเดินทางต่างใฝ่ฝัน อาทิ Santorini (ซานโตรินี) ประเทศกรีซ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามของอาคารบ้านเรือนมีสีขาวและตัดสีน้ำเงินของหลังคาและท้องทะเลได้อย่างลงตัว รวมไปถึงง Mykonos (มิโคนอส), Capri (คาปรี) และ เมือง Dubrovnik (ดูบรอฟนิก) ให้สัมผัสเมืองชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียนอย่างแท้จริง ซึ่งทริปครูซนี้จะเดินทางในวันที่ 10-20 กรกฎาคม พ.ศ.2563

เทพิน เกษมศานติ์, ณรงค์ชัย คุณปลื้ม, คณิต ตันติวงษ์, เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี สเปนเซอร์, รังสิวิภา จินดาพร, จุฑาพร รุ่งทวีสวัสดิ์, สรญา โฆษะทัต, ฟา เบเนเดทตี้, ธรณ ชัชวาลวงศ์, ทัตวร สุกัณศีล
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้