วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มแปดริ้ว เครียดมือถือใหม่เล่นโซเชียลไม่ได้ ผูกคอตายประชดแม่

หนุ่มแปดริ้ว เครียดมือถือใหม่เล่นโซเชียลไม่ได้ ผูกคอตายประชดแม่

  • Share:

หนุ่ม 35 ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ เครียดซื้อโทรศัพท์มาใหม่แล้วเข้าเฟซบุ๊กไม่ได้ ขู่แม่จะฆ่าตัวตาย เป็นวิญญาณมาหลอกคนในบ้าน สุดท้ายผูกคอตายในห้องครัวดับคาที่...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ก.พ. 62 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้าน อ.บางปะกง จุดเกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องครัวพบร่างชายวัย 35 ปี ใช้เชือกผูกคอกับขื่อโครงหลังคา โดยที่มีบันไดตั้งอยู่ข้างศพ โดยสภาพศพไม่พบบาดแผล แต่มือทั้งสองข้างเหมือนจะพยายามรั้งคอออกจากเชือก เสียชีวิตประมาณ 1 ชั่วโมง

จากนั้น เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำศพลงมา ก่อนจะส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกง เมื่อสอบสวน มารดาผู้เสียชีวิต วัย 65 ปี ให้การว่า ลูกชายนั้นป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ก่อนเกิดเหตุลูกชายเครียดเรื่องซื้อมือถือมาใหม่ แต่เข้าเฟซบุ๊กไม่ได้ และพยายามเข้าอยู่หลายครั้งจนหงุดหงิด ก่อนจะเขวี้ยงข้าวของภายในบ้าน

พอตนเดินมาที่ห้อง ลูกชายก็บอกว่า เดี๋ยวจะผูกคอตายให้ดู และถ้าตายจะให้วิญญาณเฮี้ยนคอยหลอกหลอนคนในบ้าน แต่ลูกชายนั้นพูดขู่มาหลายครั้งแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไร จน 11.00 น. เห็นเงียบเสียงไป ก็นึกว่านอนหลับ ตนจึงเดินออกไปข้างนอก พอกลับเข้ามาเดินเข้าไปในครัวก็พบว่าลูกชายผูกคอตายแล้ว ก่อนจะโทรแจ้งกำนัน ให้ช่วยประสานตำรวจ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะทำท่าเหมือนจะผูกคอตาย แต่เกิดไม่อยากตาย และพยายามดิ้นให้เหยียบบันไดที่อยู่ใกล้กันแต่ไม่สำเร็จ ทำให้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้