วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด คู่รักวัยครึ่งร้อย เมีย 55 ลงช่วยผัววัย 54 จมน้ำตายไปด้วยกัน

สลด คู่รักวัยครึ่งร้อย เมีย 55 ลงช่วยผัววัย 54 จมน้ำตายไปด้วยกัน

  • Share:

เรื่องเศร้าวันวาเลนไทน์ สามีภรรยาที่สระแก้วพบรักตอนแก่ ผัว 54 เมีย 55 อยู่กันลำพังไม่มีลูก ผัวลงสระอาบน้ำ แล้วร้องเรียกเมีย คาดเป็นตะคริว ฝ่ายเมียรีบโดดลงไปช่วย พากันจมน้ำตายไปทั้งคู่

เวลา 11.30 น. วันที่ 14 ก.พ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจาก นางสาวเดือนฉาย บัวสันเทียะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านบ่อลูกรัง ต.คลองหินปูน อ.วังน้ำเย็น และนายชาญ โต๊ะสิงห์ นายก อบต. คลองหินปูน ว่า มีคนจมน้ำบริเวณสระน้ำขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ของบ้านบ่อลูกรัง หายไปนานแล้วยังไม่โผล่คาดว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ

พบคนมุงดูที่บริเวณริมสระน้ำจำนวนมาก กับมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้วและชุดประดาน้ำฯ ดำน้ำค้นหาผู้ที่จมน้ำ ตั้งแต่เช้า กระทั่งเวลา 11.30 น. จึงพบศพ 2 สามีภรรยา ทราบชื่อนายสมควร บุญหนุน อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 8 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำย็น และนางกุหลาบ โสภา อายุ 55 ปี ทั้งสองมีอาชีพรับจ้างทั่วไป จากการสอบถามชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ ทราบว่า 2 สามีภรรยา ได้ชอบพอ และตกลงร่วมชีวิตกันตอนอายุมากแล้ว มาอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านบ่อลูกรัง ไม่มีบุตรด้วยกัน

ทั้งนี้ ทุกวันทั้งสองจะมาลงอาบน้ำที่สระน้ำแห่งนี้เป็นประจำ เป็นสระน้ำที่ใช้ในการเกษตรประจำหมู่บ้าน เนื้อที่กว่า 10 ไร่ ขณะที่อาบน้ำ สามีได้ลงไปในสระ คาดว่าเป็นตะคริว จึงตะโกนให้ภรรยาช่วย ภรรยาจึงกระโดดลงไปในสระน้ำ เพื่อช่วยสามี แต่ทั้ง 2 คนได้จมหายไปในน้ำ ไม่โผล่ขึ้นมาอีก ชาวบ้านจึงโทรศัพท์แจ้งผู้ใหญ่บ้าน และกู้ภัยให้มาช่วยค้นหา จนกระทั่งพบศพดังกล่าว 

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลวังน้ำเย็น เพื่อชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้