วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใบเฟิร์น ถาม พ่อจตุรงค์ สุดจี๊ด 'มีผัวได้หรือยัง' ในวันวาเลนไทน์

ใบเฟิร์น ถาม พ่อจตุรงค์ สุดจี๊ด 'มีผัวได้หรือยัง' ในวันวาเลนไทน์

  • Share:

ขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวไม่เป็นสองรองใคร สำหรับตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก เพราะแม้ลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร จะโตเป็นสาวและมีแฟนแล้ว แต่งานนี้คุณพ่อก็ยังไม่ยอมรับแฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา สักที แม้จะได้เจอกันบ้างแล้วก็ตาม แถมยังประกาศออกสื่อหากจะมาขอลูกสาวตน ต้องมีเงินสินสอด 2 ล้านบาท

และเหตุการณ์ล่าสุด ที่สุดแสนจะฮา เกิดขึ้นเมื่อ จตุรงค์ ได้เล่าผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง เป็นภาพที่เจ้าตัวโพสต์ภาพรูปคู่กับลูกสาว ที่ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์พร้อมแคปชั่นสุดฮาว่า “ลูก-ของขวัญวันวาเลนไทน์ พ่อ-อะไรหรอลูก ลูก-น้ำหอมจะ พ่อ-รักลูกนะ ขอบใจ ลูก-มีผัวได้รึยัง พ่อ!!!!ยัง (เสียงดัง) ลูก-ทำไมต้องเสียงดัง พ่อ-ยังจะ (กระซิบ)

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความไป แจ๊ค แฟนฉัน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “2,000,000 ไอเคน” งานนี้จตุรงค์ก็เข้ามาตอบว่า “20 ให้มีก่อนเถอะ” ด้านนักแสดงตลก หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “555555555555” จตุรงค์ตอบกลับว่า “หัวเราะ เดี๋ยวลูกไหล” และ เนย โชติกา นางร้ายลูกหนึ่ง ก็ได้คอมเมนต์ว่า “มีหลานมันดีนะคะ”

ไม่รู้จะใจอ่อนยอมให้ลูกสาวแต่งงานตอนอายุเท่าไร แต่ที่แน่ๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มเคนและสาวใบเฟิร์น ให้เอาชนะใจพ่อรงค์ได้ไวๆ นะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้