วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์ จิรายุ เผยเหตุผลเบรก "คนดีที่ไหน" วาเลนไทน์ไร้สวีต น้องโฟม (คลิป)

เจมส์ จิรายุ เผยเหตุผลเบรก "คนดีที่ไหน" วาเลนไทน์ไร้สวีต น้องโฟม (คลิป)

  • Share:

มาร่วมงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์ 2019" ณ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว พอนักข่าวได้เจอพระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เลยถามถึงเรื่องที่หนุ่มเจมส์และเพื่อนๆ ปิดซีซั่นรายการในยูทูบ "คนดีที่ไหน" และอาจไม่ได้ทำต่อ รวมไปถึงความหวานกับ น้องโฟม แฟนสาวนอกวงการ ว่าในวันวาเลนไทน์นี้จะมีโอกาสเห็นภาพคู่หรือทำเซอร์ไพรส์รึเปล่าด้วย

ถามถึงรายการ "คนดีที่ไหน" เห็นว่าปิดซีซั่นแล้ว?

"ก็ปิดซีซั่นแล้วครับ มีทั้งหมด 14-15 EP ถามว่าทำไมไม่ทำต่อ เท่าที่คุยๆ เราตั้งใจว่าจะปิดซีซั่นก่อนอันดับ 1 ส่วนอันดับ 2 คือเราต้องดูอีกทีว่าจริงๆ เราสามารถทำมันได้จริงๆ มั้ย มีคิวจริงๆ มั้ย แค่นั้นเองครับ"

เห็นว่าสิ่งที่ยากคือคิวของแต่ละคน?
"ใช่ มันค่อนข้างยากในเรื่องคิวแหละครับ พอทุกคนมีละครเรื่องเดียวยังโอเค พอเปิดกันคนละ 2 เรื่องและมีงานอื่นๆ ที่ต้องมา เดือนนึงเราต้องถ่ายประมาณ 1-2 ครั้ง มันก็เลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากนิดนึงที่ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์กัน"

เสียดายมั้ยเพราะหลายคนติดรายการเราแล้ว?
"ก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ รายการมากๆ ที่ดูและได้ความเฮฮาไปแบบเต็มๆ ครับ แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปแหละครับว่าเราจะเป็นยังไงกันต่อไป หรือทำอะไรกันต่อไปมั้ยครับ ถามว่าเสียดายมั้ย ในความรู้สึกของผม ผมไม่ได้เสียดายเรื่องเงินทอง ผมว่ารวมถึงพี่ๆ ทุกคนด้วยครับ

ความตั้งใจแรกของเราที่เข้ามา คือความสนุกเฮฮาด้วยกัน 5 คนมากกว่า อันนี้คือความตั้งใจจริงๆ พอเรามางานช่อง 3 มีพี่ๆ รวมกันเยอะๆ ทำให้มีความสนุก เฮฮาในเบื้องหลังก็อยากเอาออกมาให้คนดูข้างหน้า แต่พอมาวันนี้มันเป็นปัญหาในเรื่องเวลาการถ่ายทำเท่านั้นเอง"

แบบนี้จะกลับมาเมื่อไหร่ไม่รู้ หรืออาจจะไม่มีเลย?
"ใช่ ต้องรอคุยกันอีกรอบว่าจะมีมั้ยหรือไม่มีเลย ก็มีสรุปกันบ้าง แต่ว่าตอนนี้ทุกคนก็ยังติดเบรกกันอยู่ ยังไม่ได้ตกลงกันจริงจังว่าสรุปจะเอาหรือไม่เอายังไง"

ที่ไม่ทำไม่ได้เกี่ยวกับผู้ใหญ่ติงมาใช่มั้ย?
"ไม่มีๆ ครับ คือเราทำด้วยความสนุกของเรา ตอนที่มันออกไป เราก็นั่งดูกันเองว่าจะเอาอันไหนออก อันไหนมันเกินไป มันเล่นกันลามปามเกินไปก็เอาออก ก็พยายามเล่นอย่างสนุก แต่ก็ไม่อยากตัดจนคนดูรู้สึกว่ามันไม่สนุก แต่เราก็สนุกในขอบเขตที่เราสามารถทำได้เท่านั้นเองครับ"

วันวาเลนไทน์แล้วจะมีมุมหวานๆ ให้เห็นมั้ย?
"ไม่น่าจะมีให้เห็นนะครับ ถามว่ามีแต่เบื้องหลังแต่ไม่เห็นในเบื้องหน้ารึเปล่า เบื้องหลังผมก็ยังไม่รู้เลยครับผม เพราะโดยส่วนตัวเราทำงานกันตั้งแต่เช้าครับ มีงานตั้งแต่เช้ายันมืดครับ ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรมั้ยหรือมีอะไรมั้ย"

ได้บอกเขามั้ยว่าเราไม่ว่าง เผื่อเขาตั้งตารอคอย?
"คงไม่รอหรอกมั้งครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ"

เตรียมเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย?
"ไม่มีๆ ครับ"

จะมีโอกาสได้เห็นรูปคู่มั้ย?
"บอกไปแล้วว่ารูปคู่น่าจะยังไม่มีหรอกครับ คงไม่เห็นในเร็ววันนี้แน่นอนครับ ถามว่าเกรงใจใครรึเปล่า คือไม่ได้เกรงใจไม่ได้อะไรทั้งนั้นครับ แต่ผมสะดวกใจที่จะอยู่แค่ประมาณนี้แหละ คือเราก็แฮปปี้ในทุกๆ ภาคส่วนของเรา เท่านี้ก็โอเคแล้ว ไม่ต้องพยายามไปโหนอะไรนักหนาครับ"

ฝากอะไรถึงคนมีความรักหน่อยมั้ยในวันวาเลนไทน์?
"ก็ฝากถึงทุกคนเลย กับแฟนคลับผมก็จะมอบความรักกลับไปให้เยอะๆ นะครับ สำหรับทุกคนขอมอบความรักให้ มีชีวิตกับความรักที่มีความสุขนะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้