วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มให้โจรเด็กถอดกางเกง ขอสังคมเข้าใจ แค่ตบสั่งสอน ไม่ได้ต้องการฆ่า (คลิป)

หนุ่มให้โจรเด็กถอดกางเกง ขอสังคมเข้าใจ แค่ตบสั่งสอน ไม่ได้ต้องการฆ่า (คลิป)

  • Share:

เปิดใจ หนุ่ม ปวช. ตบหัวโจรเด็กขโมยรถมอเตอร์ไซค์ ยัน ไม่ได้ต้องการฆ่าแค่สั่งสอน ขอสังคมเข้าใจที่โมโหเพราะต้องหาเงินผ่อนรถด้วยตัวเอง เผยหลังก่อเหตุไม่ได้แจ้งความ...


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มคนหนึ่งกำลังโมโหด่าทอหัวขโมยเด็กที่ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ โดยให้ถอดกางเกงเช็ดท่อรถและตบหัวเด็กเป็นการสั่งสอน ซึ่งเวลาต่อมาเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยมีความคิดเห็นแบ่งเป็น 2 ฝ่ายนั้น

วันที่ 14 ก.พ.62 มีรายงานว่า เจ้าของรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นนักเรียน ปวช. ปี 3 ใน จ.นครราชสีมา เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ว่า รถจักรยานยนต์ของตนถูกคนขโมยไป เมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา จนกระทั่งช่วงเย็นวันวันที่ 12 ก.พ. ได้มีคนเห็นเด็กคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ของตนใน อ.ปากช่อง ตนกับเพื่อนจึงรีบไป

เมื่อไปถึงก็เจอตัวหัวขโมยกับรถของตนถูกดัดแปลงจนแทบไม่เหลือสภาพเดิม เนื่องจากถูกดัดแปลงต่อสายตรง เบาะเบี้ยวเพราะโดนงัด เบ้ากุญแจพัง บังโคลนกันลมหาย ยอมรับว่าตอนที่เจอรถได้ตบสั่งสอน ไม่ได้ต้องการฆ่า ประกอบกับเด็กคนนี้สารภาพว่าก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งและกำลังจะก่อเหตุอีกรอบ

หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะสงสารเด็กที่อยู่กับย่า แม่ก็เสียชีวิตไปแล้ว จึงบอกเด็กอย่าไปทำกับใครอีก ส่วนเรื่องที่สังคมมองว่าตนทำรุนแรงไป อยากให้เข้าใจว่าตนทำงานหาเงินด้วยตัวเอง ต้องผ่อนเดือนละ 2,300 บาท จึงโมโหไปบ้าง

(ดูคลิป)

(ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว AMARIN TVHD)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้