วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ธัญญ่า ตกใจ บอย พีรพล เจอคดีร่วมมือฆ่า บอกนิสัยเพื่อนใจเย็น-ขี้กลัว (คลิป)

ธัญญ่า ตกใจ บอย พีรพล เจอคดีร่วมมือฆ่า บอกนิสัยเพื่อนใจเย็น-ขี้กลัว (คลิป)

  • Share:

กลายเป็นประเด็นร้อนไปแล้วสำหรับข่าวลืออดีตนักร้องนักแสดงหนุ่ม บอย พีรพล จันทรากาศ ก่อเหตุร่วมกับเพื่อน ด้วยการบุกเข้าแทง 2 วัยรุ่นที่ขี่มอเตอร์ไซค์เสียชีวิต บริเวณหน้าห้างแหลมทอง บางแสน ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งภายหลังก็ได้มีการชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า หนุ่มบอยไม่ได้เป็นคนก่อเหตุดังกล่าว

และเมื่อนักข่าวเจอนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล หนึ่งในเพื่อนในวงการบันเทิงของหนุ่มบอย มาร่วมงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์ 2019" ณ BCC Hall เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ถามถึงเรื่องบอย พีรพล หลังทราบข่าวรู้สึกยังไงบ้าง?
“ตอนที่เห็นข่าวตกใจมาก เพราะรู้ว่าคุณบอยไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง จนได้คุยกับคนสนิทอีกคนก็เลยได้รู้เรื่องราวที่มากขึ้น แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้คุยส่วนตัวกับคุณบอย”

เป็นห่วงเพื่อนขนาดไหน เพราะโดยข่าวที่ออกมาค่อนข้างรุนแรง?
“ใช่ค่ะ ขนาดเราเองตอนที่อ่านข่าวยังตกใจเลย เหมือนว่าไปร่วมมือฆ่าคน แต่ว่าที่ได้ฟังเรื่องราวมาก็คือคุณบอยเป็นคนขับรถแล้วไปปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ โดยอาจจะมีการโมโหกัน แล้วทางน้องที่นั่งข้างๆ ก็ลงไปและทะเลาะกันตามที่เป็นข่าว พอเห็นเพื่อนลงไปมีเรื่อง ตัวเองก็กลัวจะมาโดนรุมก็เลยขับรถหนีกลับบ้าน อะไรประมาณนี้เท่าที่ทราบ”

นิสัยของบอยจริงๆ เป็นยังไง?
“เท่าที่รู้จักมาคุณบอยไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน ค่อนข้างใจเย็นและขี้กลัวด้วยซ้ำ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจว่าใช่เพื่อนเราเหรอ คุณบอยจะกล้าทำอะไรแบบนั้นเหรอ พอรู้จากเพื่อนเขาว่าคุณบอยไม่ได้เป็นคนทำ เราก็โล่งใจว่าเพื่อนเราไม่ได้ทำ”

ตอนนี้ได้ติดตามคดีไหมว่าไปถึงไหนแล้ว?
“ไม่ทราบเลยค่ะ เพื่อนๆ ในกลุ่มก็คุยกันถึงเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนก็ตกใจเหมือนกัน”

ห่วงไหมว่าข่าวนี้มันจะติดตัวเขาไปตลอด?
“เป็นห่วงนะคะ เพราะอายุเขาก็เยอะแล้ว แต่เพื่อนๆ ก็รู้ว่าเขาไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น เลยรู้สึกว่าทำไมดวงซวยจังเลย”

เท่าที่คุยกับเพื่อนสนิทของบอย สภาพจิตใจเขาเป็นยังไงบ้าง?
“เราถามจากที่คุยกับเพื่อนที่ใกล้ชิด บอกว่าคุณบอยก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือเครียดตรงที่ข่าวออกไปเหมือนว่าเขาร่วมมือด้วย แต่จริงๆ เขาไม่ได้ทำค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้