วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวสุดซวย ขับรถไปทำงาน คนเร่ร่อนวิ่งตัดหน้าให้ชน ตูมเดียวตาย!

สาวสุดซวย ขับรถไปทำงาน คนเร่ร่อนวิ่งตัดหน้าให้ชน ตูมเดียวตาย!

  • Share:

วาเลนไทน์เดย์ ซวยแต่เช้า สาวขับเก๋งจะไปทำงาน กทม.ผ่านบางปะกง ชายเร่ร่อนเดินเก็บขยะวิ่งตัดหน้ารถในระยะกระชั้น ตกใจ เบรกไม่ทัน ชนเต็มแรงตายคาที่ เผยเคยวิ่งให้รถชนหลายครั้งแต่แค่บาดเจ็บเล็กน้อย

เวลา 06.30 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.นันทวุฒิ ใบงาม รอง สว.(สอบสวน)  สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บริเวณหน้า สภ.บางปะกง ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47 ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. หมู่ 18 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบรถเก๋ง มาสด้า 2 สีบรอนซ์ฟ้า ทะเบียน ญถ 9640 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนขวา สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน กระจกแตก มี น.ส.เพ็ญนภา แสนมี อายุ 30 ปี เป็นคนขับอยู่ในอาการตกใจ

ข้างรถพบศพชายจรจัด ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางปะกง สอบสวน น.ส.เพ็ญนภา ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถไปทำงานที่ กทม. พอมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็กระโดดมาจากข้างทางแล้วมาอยู่กลางถนน ทำให้ตนหลบไม่ทันจึงชนเข้าเต็มแรง

สำหรับชายคนดังกล่าวเคยก่อเหตุวิ่งให้รถเฉี่ยวชนมาหลายครั้งแล้ว แต่ที่ผ่านมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น เป็นคนเร่ร่อนเดินเก็บของเก่าตามถนนขาย ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง ครั้งนี้คาดว่าคงทำแบบเดิม แต่คนขับซึ่งเป็นผู้หญิงตกใจเบรกไม่ทันจึงชนเข้าเต็มแรงจนเสียชีวิตคาที่.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้