วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด!! ชายถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่สุรินทร์ คาดเป็นคนเร่ร่อน

สลด!! ชายถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่สุรินทร์ คาดเป็นคนเร่ร่อน

  • Share:

เกิดเหตุรถไฟด่วนพิเศษ ขาล่องอุบลฯ ปลายทางกรุงเทพฯ ชนคนเสียชีวิต ห่างจากสถานีรถไฟสุรินทร์ 300 ม. จนท.ตรวจสอบพบศพเป็นชาย ไม่มีหลักฐานแสดงตัวตน คาดเป็นคนเร่ร่อนที่อยู่บริเวณสถานีรถไฟ

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 เวลา 22.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 สุรินทร์ ได้รับแจ้งจาก ด.ต.ดลสวัสดิ์ อุ่นใจ ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ ว่ามีเหตุรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 68 ขาล่องออกจากสถานีรถไฟอุบลราชธานี ปลายทางกรุงเทพมหานคร ชนคนเสียชีวิต ห่างจากสถานีรถไฟสุรินทร์ไปทางทิศตะวันออกด้านไปจังหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 300 เมตร หลังรับแจ้งจากตำรวจรถไฟจึงวิทยุแจ้งให้ ร.ต.อ.ทัศน์พล ชูบัว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วย นายแพทย์นฤพล กิตติคุณากร แพทย์เวร รพ.สุรินทร์ หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ร่วมไปตรวจสอบตามรับแจ้ง

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ ในตัวไม่มีหลักฐาน อายุประมาณ 50-55 ปี รูปร่างผิวดำแดง สวมเสื้อยืดคอกลม ลายขวางสีขาวสลับแดง ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตห่างจากรางรถไฟประมาณ 3 เมตร ที่เหนือกกหูด้านขวามีบาดแผลฉกรรจ์จากของแข็งกระแทกอย่างรุนแรง ซี่โครงหักหลายซี่ เลือดไหลนองจากศีรษะไปด้านหลังเปียกเสื้อจนชุ่ม ข้างรางรถไฟใกล้ศพพบรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ หมวดจ็อกกี้ 1 ใบ ของผู้ตายตกอยู่ เบื้องต้นทราบเพียงว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนเร่ร่อน ชอบมาเดินเล่น นั่งเล่นบนรางรถไฟจุดเกิดเหตุ และบริเวณใกล้กันที่เป็นสวนสุขภาพเทศบาลเมืองสุรินทร์ และในเวลากลางคืนค่อนข้างมืด เป็นที่น่าสังเกตว่า รถไฟกำลังเข้าจอดสถานีจึงลดความเร็วลง และเปิดหวูดดังลั่น แต่ผู้ตายไม่ยอมหลบออกจากรางรถไฟ หลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยสุรินทร์นำศพไปยัง รพ.สุรินทร์ เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และทางตำรวจจะได้ประกาศหาญาติเพื่อมาดำเนินการต่อไป

ด้าน ด.ต.ดลสวัสดิ์ อุ่นใจ ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ กล่าวว่า เคยเห็นผู้ตายมาเดินเล่นที่สถานีรถไฟ ตามรางรถไฟใกล้สถานีบ่อยครั้ง น่าจะเป็นคนเร่ร่อน ส่วนรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 68 หลังปฏิบัติตามระเบียบแล้ว ได้เคลื่อนขบวนส่งผู้โดยสารปลายทางกรุงเทพมหานครต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้