วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋สุดซ่า ยกพวกบุก รพ.รุมทำร้ายคู่อริ บาดเจ็บ 2 เหตุเขม่นเรื่องสาว

โจ๋สุดซ่า ยกพวกบุก รพ.รุมทำร้ายคู่อริ บาดเจ็บ 2 เหตุเขม่นเรื่องสาว

  • Share:

โจ๋ซ่ายกพวกทำร้ายคู่อริกลางตลาด จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนยกพวกบุก รพ.ตะลุมบอนอีกรอบ ทำบาดเจ็บอีก 2 ก่อนควบ จยย.หลบหนี คาดสาเหตุเขม่นเรื่องสาว  

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 ก.พ.62 ศูนย์วิทยุ สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจาก รพ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นยกพวกทำร้ายกลุ่มคู่อริ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายและกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน จึงขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นมีจำนวนมากอาจมีอาวุธ

ภายหลังรับแจ้งได้ประสานสายตรวจรถยนต์ 20 และสายตรวจรถจักรยานยนต์ให้ไปยังที่เกิดเหตุพบว่า อยู่บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน ของ รพ.กบินทร์บุรี มีเพียงกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกทำร้าย ประมาณ 10-20 คน กระจัดกระจายอยู่ทั่ว รพ. ส่วนกลุ่มที่ก่อเหตุไม่ทราบจำนวน หลังจากที่ก่อเหตุแล้วได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง และในห้องฉุกเฉินพบว่ามีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน คือ นายวสันต์ จันทรา อายุ 18 ปี และนายภัทรกร สมศรี อายุ 17 ปี มีบาดแผลถูกทำร้ายไม่ทราบอาวุธที่ศีรษะ แพทย์กำลังให้การช่วยเหลือทำบาดแผล

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า กลุ่มเพื่อนที่ถูกทำร้ายร่างกายได้มาเที่ยวเดินตลาดนัดศุภพล ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี ขณะที่กำลังเดินชมสินค้าอยู่นั้น ได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และถูกนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นคู่อริได้ตามเข้ามาทำร้ายกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง จนทำให้จึงเกิดการชุลมุนกันขึ้น

ด้าน นายภัทรกร วัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า หลังจากทราบว่าเพื่อนถูกทำร้ายร่างกาย จึงได้เดินทางไปดูเพื่อนที่ รพ. ได้มีกลุ่มคู่อริดักรออยู่ด้านล่าง และเป็นจังหวะที่ตนจะเดินไปสูบบุหรี่ ได้ถูกกลุ่มคู่อริล็อกคอและรุมทำร้ายชกต่อยกันขึ้น และถูกอาวุธไม่ทราบชนิดตีเข้าที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่อริหลังจากก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทราบชื่อเพียงในเฟซบุ๊กเท่านั้น ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการเขม่นในตลาดนัดเรื่องหญิงสาว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน ของโรงพยาบาล เพื่อติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้