วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮัสกี้สุดดีใจได้เจอเจ้าของ โดดจากชั้น 2 ทับชายจีนกระดูกคอร้าว

ฮัสกี้สุดดีใจได้เจอเจ้าของ โดดจากชั้น 2 ทับชายจีนกระดูกคอร้าว

  • Share:

ชายสูงวัยชาวจีนได้รับบาดเจ็บหนัก หลังสุนัขฮัสกี้ต้อนรับการกลับมาของเขาด้วยการกระโดดลงจากชั้น 2 ของบ้านลงมาทับร่างเต็มๆ...

สำนักข่าว shanghai.ist รายงานเมื่อ 13 ก.พ. ว่า ชายชาวจีนแซ่หลี่ อายุ 67 ปี กลับบ้านในเมืองเจิ้นโจว ของมณฑลหูหนาน หลังจากเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ต่างจังหวัดเนื่องในวันตรุษจีน และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเกินเหตุจากสุนัข ไซบีเรียน ฮัสกี้ ที่เขาเลี้ยงเอาไว้ จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บต้องเข้าห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาล

ข่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยเจ้าฮัสกี้ไม่ได้เจอหน้าเจ้าของสุดที่รักของมันมานานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว เมื่อมันเห็นนายหลี่เดินผ่านประตูรั้วหน้าบ้านเข้ามา มันก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปหาเจ้านายด้วยการกระโดดจากดาดฟ้าบ้าน 2 ชั้นของนายหลี่ ทับร่างชายชาวจีนผู้นี้

แรงกระแทกจากน้ำหนักกว่า 30 กก. ของเจ้าฮัสกี้ทำให้นายหลี่หมดสติทันที ผู้เห็นเหตุการณ์จึงรีบพาเขาส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น ซึ่งแพทย์พบว่า กระดูกคอของนายหลี่หัก และกระดูกสันหลังเคลื่อน พวกเขาจึงพานายหลี่เข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินทันที

นายหลี่ผู้บาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ นายหลี่ซึ่งกำลังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล บอกกับสื่อว่า เขาไม่ถือสาเจ้าฮัสกี้ที่ทำให้เขาบาดเจ็บ แต่หลังจากนี้เขาคงต้องล่ามมันเพื่อไม่ให้กระโดดลงมาอีก.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้