วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่คิดสั้น เครียดปมธุรกิจ ใช้ปืนจ่อหน้าผาก ยิงตัวตายคาบ้านพัก

หนุ่มใหญ่คิดสั้น เครียดปมธุรกิจ ใช้ปืนจ่อหน้าผาก ยิงตัวตายคาบ้านพัก

  • Share:

หนุ่มใหญ่ชาวสงขลา เจ้าของแฟรนไชส์ร้านดัง เครียดปัญหาธุรกิจ คิดสั้นใช้ปืนจ่อหน้าผาก ยิงตัวเองดับคาบ้านพัก ที่หาดใหญ่

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 ร.ต.ท.กฤตบุญ จันทขวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ถูกยิงภายในบ้าน เลขที่ 51 ซอย 10 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 แพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ พร้อมทั้งหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย ที่ชั้นสองของบ้านพบร่าง นายอัครินท์ สิริโชติพล อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องโถง ที่หน้าผากมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน11 มม. 1 นัด และพบอาวุธปืน11 มม.ตกอยู่ที่แขนซ้ายใต้ขาซ้ายและปลอกกระสุนอีก 1 ปลอก จากการตรวจที่เกิดเหตุพบว่า เป็นการจงใจยิงตัวตายเนื่องจากพบเขม่าดินปืนที่มือ และช่วงเกิดเหตุก็อยู่บนชั้น 2 เพียงคนเดียว ส่วนชั้นล่างได้เปิดให้เช่าเป็นร้านเสริมสวย

จากการสอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายเป็นนักธุรกิจเจ้าของแฟรนไชส์ร้านสเวนเซ่นส์ 3 สาขาใน จ.สงขลา แต่พักหลังมีอาการป่วยด้วยโรคเครียดจากปัญหาธุรกิจ รักษาตัวมาตลอด ก่อนเกิดเหตุได้บอกกับญาติใกล้ชิด ถึงเรื่องทรัพย์สินเหมือนเป็นการสั่งเสีย กระทั่งมาก่อเหตุยิงตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้