วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ "ปรีชาพล" ปรากฏตัว พร้อมยกมือไหว้ท่วมหัว น้อมรับพระราชโองการ

ประมวลภาพ "ปรีชาพล" ปรากฏตัว พร้อมยกมือไหว้ท่วมหัว น้อมรับพระราชโองการ

  • Share:

หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ ยกมือไหว้ท่วมหัว น้อมรับพระราชโองการ เคารพมติ กกต.ไม่ประกาศรายชื่อแคนดิเดตนายกฯ ยันมีเจตนาบริสุทธิ์เพื่อให้ประเทศเดินหน้า ย้ำเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้ง 24 มี.ค.62...

บรรยากาศเมื่อช่วงเช้าวันที่ 12 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา หลังจากหลบพบสื่อไปไหว้พระทำบุญ ที่พระนครศรีอยุธยา ร้อยโทปรีชาพล พงษ์พานิชย์ หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ เดินทางเข้าที่ทำการพรรค ยกมือไหว้เหนือหัว พร้อมกล่าวว่าพรรคไทยรักษาชาติขอน้อมรับพระราชโองการไว้เหนือเกล้าเหนือกระหม่อม ด้วยความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ไว้เหนือเกล้าเหนือกระหม่อม

ขณะที่ ประเด็น กกต.มีมติที่ไม่ประกาศรายชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคไทยรักษาชาติ นั้น พรรคถือว่าเมื่อ กกต.มีมติออกมาถือว่าเป็นข้อยุติแล้ว และไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ เพราะทางพรรคได้แถลงน้อมรับพระราชโองการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากนี้ทางจะเดินหน้าเข้าสู่สนามการเลือกตั้งและหาเสียง โดยวันนี้ได้เรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เพื่อวางแนวทางและกำหนดท่าที่ในการทำกิจกรรมต่อจากนี้ เพราะพรรคไทยรักษาชาติในฐานะที่เป็นพรรคการเมือง มีภาระหน้าที่สำคัญต่อประชาชนและสมาชิก ขอย้ำว่าการทำงานทางการเมืองนับจากวันนี้ไป ไม่สามารถหยุดได้จึงต้องเดินหน้า เพื่อไปสื่อสารนโยบายและขออาสารับใช้ประชาชนในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ พร้อมยืนยันว่าพรรคไทยรักษาชาติดำเนินการทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจและตั้งใจดี อยากเห็นบ้านเมืองไปในทิศทางที่ดี มอบอนาคตที่ดีให้กับประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้