วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพิ่งเริ่มรักจริงจัง เฟรม-บอส หวานชัดเจน

เพิ่งเริ่มรักจริงจัง เฟรม-บอส หวานชัดเจน

  • Share:

หวานจับใจจริง วาเลนไทน์ปีนี้ ต้องขีดเส้นใต้ให้คู่รักวัยจี๊ดคู่นี้ด้วยนะ ระหว่างนักร้องสาวหน้าเฟี้ยว เฟรม เดอะสตาร์ ศุภัคชญา สุขใจเย็น กับพระเอกหล่ออนาคตไกล บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ดาราจากช่อง 7 กำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟอย่างแรง เพราะเพิ่งเริ่มรักกันอย่างชัดเจนได้ไม่นาน

ตอนนี้ เฟรมก็กำลังมุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพลงแจ่มๆ ที่ผ่านมามีงานเพลง ออกมากระแทกๆ รูหูกันไปแล้ว 5 ซิงเกิล ล่าสุดกับเพลง อยู่ดีๆ ก็...ที่ได้ฟีเจอริ่งกับ Youngohm ยังไม่หมดรออีกนิด เร็วๆ นี้รอฟังกันได้เลยกับเพลงใหม่ ที่จะปล่อยออกมาวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ชื่อเพลง เขาไปแล้ว ที่จะไปร่วมฟีเจอริ่งกับ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ 

ความรักช่วงนี้ของเฟรม เป็นยังไงบ้าง ช่วยแชร์ช่วยเม้าท์ให้ฟังหน่อย? "(หัวเราะ) ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ เขาก็น่ารักค่ะ ใจเย็นๆ" กำลังดูใจกับหนุ่มไหนอยู่? "(ยิ้ม) ก็มีๆ ที่มีออกข่าวไปแล้วค่ะเป็นแฟนกับ บอส ชนกันต์ ดาราช่อง 7"

ปีหน้ากะจะแต่งงานเลยมั้ย? "โอ!!! ยังๆๆๆ ยังค่ะ ตอนนี้อายุ 24 เองค่ะ" เราต้องไวนะ? "ทำไมคะ" เดี๋ยวอาจจะมีผู้หญิงคนอื่นฉกเอาไปได้? "จริงเหรอคะ ต้องไวเนอะ (ยิ้ม)"   

ต้องแต่งงานแล้วมีลูกไวๆ นะ จะโตทันได้แลดูเป็นพี่น้องกัน? "โห ยังค่ะ เลี้ยงลูกยังไม่เป็น แต่ลูกดาราสมัยนี้มีแต่น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ" สรุปเฟรมจะแต่งงานกับบอสในเร็วๆ นี้? "(รีบพูด) ยังค่ะ ยังไม่แต่ง เพราะเพิ่งคบเพิ่งคุยกันไม่นานมานี้ค่ะ" คบกันมาได้ 3 เดือนแล้ว? "ใช่ค่ะ แต่รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนแล้ว" ก็เลยต่อติดกันง่ายหน่อย? "ใช่ค่ะ เป็นจังหวะดีๆ ที่ได้เจอกันค่ะ (ยิ้ม)".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้