วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนเมาตัดหน้า แม่ค้าขับเก๋ง ชนลอยไปตกตาย บนหลังคารถ!

คนเมาตัดหน้า แม่ค้าขับเก๋ง ชนลอยไปตกตาย บนหลังคารถ!

  • Share:

แม่ค้าน้ำแข็งขับรถเก๋งจะไปทำงานแถวดินแดง ถึงหน้าสำนักงานปรมาณูฯ ถ.วิภาวดี มีชายวิ่งออกจากข้างทางตัดหน้าเบรกไม่ทัน ชนร่างกระเด็นไปตกตายคาที่บนหลังคารถ พบผู้ตายเพิ่งเลิกจากดื่มสุรามากับเพื่อน

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 12 ก.พ. พ.ต.ท.มานิต จันทร์ประสิทธิ์ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุมีถูกรถชนเสียชีวิต บริเวณถนนวิภาวดี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ช่องเลนด่วนถนนวิภาวดีฝั่งขาเข้า บริเวณหน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติพบรถเก๋งนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฉ 2484 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมข้างทาง สภาพกระโปรงหน้ารถพังยับเยิน กระจกหน้ารถแตก ด้านบนหลังคารถยนต์พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น แขนและขาทั้ง 2 ข้างหัก ตรวจในร่างกายไม่พบหลักฐานเอกสารใดๆ

จากการสอบสวน นางสำราญ ช่างประดับ อายุ 45 ปี เจ้าของรถยนต์ กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายน้ำแข็งที่ตลาดดินแดง ขณะที่กำลังขับรถจะไปทำงาน จู่ๆ เห็นชายดังกล่าววิ่งออกมาจากข้างทางและวิ่งตัดหน้ารถของตนจึงชนเข้าอย่างจัง จึงรีบจอดรถลงมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบ

ด้าน นายวิทวัฒน์ มณีพราว อายุ 35 ปี อาชีพกรรมกรรับจ้าง กล่าวว่า ตนรู้จักกับผู้ตายเพราะทำงานไซต์ก่อสร้างเดียวกัน โดยรู้แค่ว่าผู้ตายชื่อนายยง (ไม่ทราบนามสกุล) ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายได้ไปดื่มสุรามาด้วยกัน และกำลังเดินทางกลับที่พักย่านเมืองทองธานี ขณะกำลังขับรถเกิดอุบัติเหตุรถชนกับแท่งแบริเออร์ ตนจึงเดินลงจากรถเพื่อเรียกแท็กซี่กลับบ้านเพราะรถไม่สามารถขับต่อได้ ระหว่างกำลังเรียกแท็กซี่ จู่ๆ ผู้ตายก็วิ่งข้ามถนนไปจนถูกรถชนตายดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อหากับผู้ใด เนื่องจากต้องทำการสอบสวนรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง หากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินการแจ้งข้อหา "ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" ตามกฎหมาย ส่วนศพนำส่งนิติเวช รพ.ภูมิพล.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้