วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่หญิงรักหญิง เป็นศพจมคลองที่พัทลุง ตร.ส่งร่างชันสูตรคาดฆ่าตัวตาย

คู่หญิงรักหญิง เป็นศพจมคลองที่พัทลุง ตร.ส่งร่างชันสูตรคาดฆ่าตัวตาย

  • Share:

ทีมประดาน้ำกู้ภัยพัทลุง งมหาคนขี่และคนซ้อน จยย.หลังพบจอดอยู่บนสะพานนานข้ามคืน พบรองเท้าวางอยู่ 1 คู่ แต่ไม่พบตัว สุดท้ายเจอร่างทั้งคู่ ภายในคลองนุ้ย ตร.ศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง... 

เทป ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 15.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ อบจ.พัทลุง พร้อมชุดประดาน้ำ เร่งคนหาคนขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น สกู๊ปปี้ หมายเลขทะเบียน 1กก 7994 พัทลุง หลังพบจอดอยู่บนสะพานข้ามคลองนุ้ย ริมถนนสายเอเชียฝั่งขาล่องใต้ ท้องที่ ม.2 ต.เขาเจียก อ.เมือง ตั้งแต่ช่วงตี 3 ของคืนที่ผ่านมา และพบรองเท้าวางอยู่ 1 คู่ แต่ไม่พบเจ้าของรถจักรยานยนต์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมชุดประดำน้ำ จึงได้ระดมกำลังค้นหาในลำคลองนุ้ย นานกว่า 1 ชั่วโมง สุดท้ายพบเจ้าของรถพร้อมกับคนนั่งซ้อนท้ายจมในน้ำ รวม 2 ศพ ทราบชื่อ  คือ น.ส.วิภาวี นนทฤทธิ์ หรือ เปิ้ล และ แฟนสาว จึงได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาก่อนนำศพส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

จากการสอบสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตที่เป็นสาวทอม พร้อมแฟนสาว หลังเลิกงานที่ทำอยู่ประจำที่ร้านอีสานคนยอ ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ได้ชวนกันไปนั่งดื่มสุราบริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนสายอเซีย ตำบลปรางหมู่ อำเภอเมือง และทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะก่อนชวนกันกลับบ้าน โดยคาดว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้จอดรถจักรยานยนต์แล้วท้ากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย เหมือนทุกครั้งที่มีปากเสียงกันก่อนหน้านี้ แต่ในครั้งก่อนๆไม่จมน้ำเสียชีวิต ครั้งนี้ก็เช่นกัน เนื่องจากน้องเปิ้ล สาวทอม รักแฟนสาวมากและหึงหวงทุกครั้ง ที่แฟนสาวพูดคุยกับผู้ชาย จนเป็นเหตุทะเลาะกันบ่อยครั้ง ก่อนชวนกันกระโดดน้ำโดยคาดว่า สาวทอมน่าจะเป็นคนกระโดดก่อนเนื่องจากได้ถอดรองเท้าไว้ใกล้รถจักรยานยนต์ ก่อนที่แฟนสาวกระโดดตามแล้วหายตัวไป จนกระทั้งนาย สายัญ ทองสงค์ อายุ 47 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาเมื่อไปกรีดยางพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ริมถนนและขากลับก็ยังพบรถจอดอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบก่อนพบเป็นศพดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้