วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เฟลไลนี” ย้อนอดีต เกือบชิ่งผีซบเปแอสเชแบบไร้ค่าตัวช่วงซัมเมอร์

“เฟลไลนี” ย้อนอดีต เกือบชิ่งผีซบเปแอสเชแบบไร้ค่าตัวช่วงซัมเมอร์

  • Share:

อดีตมิดฟิลด์หัวฟูของปิศาจแดง ยอมรับเกือบย้ายไปอยู่กับทีมมหาเศรษฐีแห่งลีกเอิง เมื่อช่วงซัมเมอร์ ก่อนตัดสินใจกลับลำต่อสัญญาฉบับใหม่อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ.ว่า มารูยาน เฟลไลนี ดาวเตะหัวฟูชาวเบลเยียม ออกมายอมรับว่าเกือบย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดยมิดฟิลด์วัย 31 ปี แม้จะตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับปิศาจแดงอีก 2 ปี แต่ก็ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องเก็บข้าวของย้ายซบซานตง ลู่เนิ่ง ในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ในที่สุด

กระทั่งล่าสุด เฟลไลนี ได้ออกมาเผยความลับผ่าน Telefoot เมื่อถูกถามว่าเกือบย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของเปแอสเช เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาหรือไม่ “ใช่ ผมเกือบย้ายไปอยู่กับพวกเขา”

“และตอนนี้ผมคิดว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว (สำหรับการย้ายทีม) มันเป็นเวลาถึง 10 ปีครึ่งที่ผมอยู่ในอังกฤษ ผมมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่นั่น แต่ตอนนี้ผมต้องการความท้าทาย รวมถึงการผจญภัยใหม่ๆ และเวลานั้นก็มาถึง”

โดยการย้ายไปอยู่ในเมืองจีนครั้งนี้ ทำให้ เฟลไลนี จะได้ประสานงานกับอดีตดาวยิงชื่อดังจากเซาแธมป์ตันอย่าง กราเซียโน เปลเล ด้วยเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้