วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ใช่ข่าวลือ "เชียงรายฯ" คอนเฟิร์มแยกทาง "บอร์จีส" สายฟ้าแลบ

ไม่ใช่ข่าวลือ "เชียงรายฯ" คอนเฟิร์มแยกทาง "บอร์จีส" สายฟ้าแลบ

  • Share:

กว่างโซ้งฯ แถลงแยกทาง "โจเซ อัลเวส บอร์จีส" แบบสายฟ้าแลบ พร้อมแต่งตั้ง "เอลตัน ดอสซานโตส ซิลวา" เข้ามาทำหน้าที่แทนชั่วคราว ในเกมรอบคัดเลือกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก วันอังคารนี้...

วันที่ 11 ก.พ.62 สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ประกาศแยกทางกับ โจเซ อัลเวส บอร์จีส กุนซือชาวบราซิเลียนแบบช็อกแฟนบอล หลังเข้ารับงานคุมทีมได้ไม่นาน

โดยเฮดโค้ชวัย 60 ปีรายนี้ พาทีมกว่างโซ้งฯ คว้าแชมป์ลีโอ ปรีซีซั่น คัพ 2019 มาครอง พร้อมทั้งตำแหน่งรองแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และไม่มีสัญญาณใด ๆ จากผู้บริหารของทีมถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก่อนเปิดซีซั่น

แต่ล่าสุด เว็บไซต์ของทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า บอร์จีส ได้กลายเป็นอดีตกุนซือเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งขอขอบคุณที่ได้ทุ่มเททำหน้าที่ ตลอดระยะเวลาในการคุมทีม และอวยพรให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จในเส้นทางการทำงานต่อไป

และนอกจากนี้ ยังได้ทำการแต่งตั้ง เอลตัน ดอสซานโตส ซิลวา (Ailton Dos Santos Silva) เข้ารับตำแหน่งกุนซือแบบถาวร เพื่อลุยศึกในฤดูกาล 2019 โดยเกมนัดแรกคือการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2019 รอบคัดเลือกรอบที่สอง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะเปิดบ้านพบกับ ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้