วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ชลบุรี" เปิดตัวทีมคอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง 15 ก.พ.นี้

"ชลบุรี" เปิดตัวทีมคอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง 15 ก.พ.นี้

  • Share:

"ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 เตรียมเปิดตัวสโมสร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง 15 ก.พ.นี้...

วันที่ 11 ก.พ.62 หลังจากเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ประจำฤดูกาล 2019 ไปแล้ว ล่าสุด ทัพ “ฉลามชล” เตรียมเปิดตัวสโมสร ทั้ง ทีมงาน และผู้สนับสนุน วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” หรือ ฉลามกล้า_ท้าชิง

สโมสร ชลบุรี เอฟซี เตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี เปิดตัว นักเตะ และผู้สนับสนุน ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ชื่อ “ฉลามชล คนกันเอง” พร้อมเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ประจำปี วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ณ ลานกิจกรรม เทศบาล บางทราย ดึง 2 ศิลปินขวัญใจแฟนๆ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และ โลโมโซนิก ระเบิดความมันส์ งานนี้แฟนคลับของทีมฉลามชลร่วมงานฟรี

จากการเปิดเผยของ คุณจีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด ทัพ “ฉลามชล” ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ถึงกำหนดการจัดงาน “ฉลามชล คนกันเอง 2019” ให้แฟนคลับทุกท่านได้รับทราบ และเตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานใหญ่อีกงานประจำปีนี้ ว่า

“ก่อนที่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น ในทุกๆ ปี สโมสรชลบุรี เอฟซี จะร่วมมือกับเครื่องดื่มตราช้าง จัดงานเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับภายใต้ชื่องานว่า “ฉลามชล คนกันเอง” เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่คอยติดตามเชียร์, ให้กำลังใจ และสนับสนุนทีมในทุกๆ ด้านด้วยดีตลอดมา”

“สำหรับไฮไลต์ของงานในปีนี้คือ การเปิดตัวทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะ ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง โดยนอกเหนือจากการเปิดตัวดังกล่าวแล้ว เราจะยังมีการเปิดตัวสปอนเซอร์-ผู้สนับสนุนสโมสร และทีมต่างๆ ของชลบุรี ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุนของเครื่องดื่มตราช้าง เปิดจำหน่ายชุดแข่งขันทีมเยือน ที่จะสวมใส่ในการเดินทางไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีกนัดแรก ของปีนี้, เปิดจำหน่ายเสื้อแข่งที่ระลึก พิภพ อ่อนโม้ ทั้งแบบเหย้าและเยือน ซึ่งจะให้สิทธิ์แก่สมาชิกตั๋วปีก่อน นอกจากนี้ยังมีการนำสินค้าที่ระลึกในซีซั่นที่ผ่านมามาจำหน่ายแบบลดราคา 30-50% รวมถึงเปิดรับสมัครสมาชิกตั๋วปีซีซั่น 2019 ในงานอีกด้วย”

“โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ที่ลานกิจกรรมเทศบาลบางทราย ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ภายในงานจะมีกิจกรรมให้แฟนบอลได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่จะมามอบทั้งความมันส์ ความฮา ตลอด 1 ชม.เต็ม บทเวที ก่อนที่จะส่งต่อความมันส์ให้กับศิลปินร็อกสุดเดือด แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง โลโมโซนิก ให้แฟนคลับทุกท่านได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่”

นอกจากนี้ “บิ๊กจี” ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “สำหรับการจัดงานในปีนี้ สโมสรยังมีสิทธิพิเศษให้กับแฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกท่านเช่นเคย โดยเปิดให้แฟนบอลทุกคนที่สวมใส่เสื้อแข่งขันสโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่มีโลโก้ เครื่องดื่มตราช้าง ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดก็ตาม เข้าร่วมงานฟรี โดยในงานจะมีบูธอาหารบริการฟรีอย่างจุใจ ส่วนเครื่องดื่มก็จะจำหน่ายในราคาสุดพิเศษครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้