วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ราชนาวี" เปิดตัวลุยไทยลีก 2 ตั้งเป้าเลื่อนชั้นคืนสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง

"ราชนาวี" เปิดตัวลุยไทยลีก 2 ตั้งเป้าเลื่อนชั้นคืนสู่ลีกสูงสุดอีกครั้ง

  • Share:

"ตะหานน้ำ" ราชนาวี เอฟซี เปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2 ซีซั่น 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมตั้งเป้าเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้อีกครั้ง...

วันที่ 10 ก.พ.62 ที่สนามราชนาวี สัตหีบ กม.5 จังหวัดชลบุรี ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอลราชนาวีอย่างเป็นทางการ เพื่อสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2019 โดยได้รับเกียรติจาก พลเรือเอกสุกิตติ เสงี่ยมพงษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ มาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยตัวแทนผู้สนับสนุน แฟนบอลและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยพลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ประธานสโมสรฯ กล่าวว่า “ทีมของเราในปีนี้มีความพร้อมในทุกองค์ประกอบ นักเตะมีความความมุ่งมั่นและเข้มแข็ง ทั้งร่างกายและจิตใจ ขุมกำลังหลักในทีมเป็นนักเตะของกองทัพเรือ เสริมด้วยนักเตะพลังโสม ปีนี้ทีมยังคงเน้นความมีน้ำใจนักกีฬา NAVY SMART TEAM และเป็นมุ่งหวังความเป็นสุภาพบุรุษ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชน"

ด้าน ลิม จอง ฮึน กุนซือชาวเกาหลีใต้กล่าวว่า “ในปีนี้สโมสรฯ มีการเตรียมทีมเรื่องตัวผู้เล่น ตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลใหม่ๆ ต้องขอบคุณผู้บริหารที่ให้โอกาสในการคัดเลือกตัวนักเตะอย่างเต็มที่ กำลังหลักของทีมเป็นทหารเรือที่มีความสามารถโดดเด่น มีความมุ่งมั่น บวกกับนักเตะเกาหลีที่มีประสบการณ์ คอยสร้างสรรค์เกม"

สำหรับ ราชนาวี เอฟซี จะลงเตะนัดเปิดสนาม M-150 แชมเปียนชิพ 2019 ด้วยการพบกับ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้