วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไทยรักษาชาติ อุดรฯ หงอย ออกหาเสียง-ติดป้ายไม่ได้ ต้องรอคำสั่งจากพรรค

ไทยรักษาชาติ อุดรฯ หงอย ออกหาเสียง-ติดป้ายไม่ได้ ต้องรอคำสั่งจากพรรค

  • Share:

หาทางออกไม่เจอ! ผู้สมัคร ส.ส.ไทยรักษาชาติ จ.อุดรฯ ยังไม่สามารถติดป้ายหาเสียง หรือออกหาเสียงได้ เพราะต้องรอคำสั่งความชัดเจนจากพรรคฯ ในส่วนกลาง...

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ จ.อุดรธานี บรรยากาศแต่ละพรรคหลังจากลงสมัครเป็นที่เรียบร้อยกันหมดแล้ว ซึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานีผู้ลงสมัครตามพรรคต่างๆ ก็เริ่มติดป้ายหาเสียง รวมทั้งรถหที่ใช้ในการหาเสียงที่ติดป้ายผู้สมัครแห่ไปตามถนนทหาร ถนนศรีสุข ถนนโพศรี และถนนอื่นๆ โดยแต่ละพรรคตอนนี้ก็เริ่มที่จะออกหาเสียงพบปะพี่น้องประชาชนตามเขตของตัวเองบางแล้ว

ส่วนผู้สมัครพรรคไทยรักษาทั้ง 8 เขต จ.อุดรธานี ประกอบด้วย เขต 1 นายเรืองสิทธิ์ ขันบุญเลี่ยม เขต 2 นายนรแมน นรสาร เขต 3 นายกษิกร พลหงส์ เขต 4 นายพิทักษ์ นาดอน เขต 5 นายสุเทพ สมบูรณ์ เขต 6 นายเชาวริน ชัยเชาวรัตน์ เขต 7 นายบารมี อินทรสมบัติ เขต 8 นางกิตติยา สาระสินธ์ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้พยายามโทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องติดป้ายหาเสียง ได้รับเพียงตำตอบว่า ยังไม่มีการออกหาเสียง หรือติดป้ายหาเสียง แต่ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า สาเหตุที่ผู้สมัครทั้งหมดยังไม่ได้ลงพื้นที่ และยังไม่ได้ออกหาเสียง และติดป้ายหาเสียงในเขต เพราะรอคำสั่งของพรรคจากสำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ให้มีความชัดเจนลงมาว่าจะให้ทำยังไง ส่วนป้ายหาเสียงตอนนี้ทางพรรคยังไม่ได้ส่งแบบรูปภาพมาให้ ยังไม่ได้ไปสั่งพิมพ์ออกมาติด ซึ่งถ้าหากมีความชัดเจนผู้สมัครทั้ง 8 เขตก็จะได้ออกไปติดป้ายหาเสียง และลงพื้นที่หาเสียงกับประชาชนเหมือนกับพรรคอื่นๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้