วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"จั๊กจั่น" แก้แค้นสะใจ ปั่น "ชาย-น้ำหวาน" ตีกันปางตาย

"จั๊กจั่น" แก้แค้นสะใจ ปั่น "ชาย-น้ำหวาน" ตีกันปางตาย

  • Share:

เป็นผีแท้ๆแต่กลับเสียท่าให้คน! คราวนี้ ผีนวลทิพย์ ที่แสดงโดย จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ คัมแบ็กมาเอาคืนอดีตผัวตัวแสบและเมียใหม่ไปพร้อมๆกันในละคร “ตุ๊กตาผี”

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ได้ที่นี่

ผีทวงแค้น.

โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ผีนวลทิพย์ (จั๊กจั่น) เอาตุ๊กตาหยกออกมาหลอกล่อให้ ม่านฟ้า (น้ำหวาน–รักษ์ณภัค) เกิดความโลภอยากได้ก่อนจะโยนลงน้ำให้ ม่านฟ้า ลงไปงม พิชิต (ชาย–ชาตโยดม) ตามมาช่วย แต่พอเห็นตุ๊กตาหยก พิชิต ก็ถูกความโลภครอบงำอีกคน สั่งให้ ม่านฟ้า ส่งมา แต่ ม่านฟ้า ไม่ยอม พิชิต โมโหเลยโดดลงสระไปแย่ง ทั้งสองต่อสู้กัน พิชิต คว้าท่อนเหล็กได้ก็ตี ม่านฟ้า ไม่ยั้ง โดยมี ผีนวลทิพย์ ยืนมองผลงานตัวเองอย่างสะใจ!

ฉากนี้ต้องบอกว่านักแสดงทั้ง ชาย และ น้ำหวาน ทุ่มทุนมาก เล่นจริงโหดจริง เล่นเอา น้ำหวาน ปางตาย! เพราะตอนที่ ชาย โดดลงสระเพื่อไปแย่งตุ๊กตาหยกนั้น ดันผิดคิวโดดลงมาทับตัว น้ำหวาน พอดี เล่นเอาฮาทั้งกอง ผกก.ต้องสั่งคัต ชาย พูดขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ ยังอีกตอนที่สองคนสู้กันในสระ ชาย ก็ใส่อารมณ์ไม่ยั้ง จิกหัว น้ำหวาน กดน้ำซะจนสำลักน้ำไปหลายอึก

ท่าพุ่งลงน้ำอย่างสวย.
ละครผีแต่ยังขอเซ็กซี่.

พอถ่ายเสร็จ ชาย ต้องขอโทษขอโพย น้ำหวาน อีกครั้ง แต่ น้ำหวาน ก็ขอโทษ พี่ชาย เหมือนกัน เพราะตัวเองก็หยิกข่วนไปหลายแผลเหมือนกัน! ยังงี้เรียกว่าโหดพอกัน... เบื้องหลังยังโหดขนาดนี้ เบื้องหน้าจะเป็นยังไงตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

แย่งอย่างเอาเป็นเอาตาย.
นี่แสดงละครใช่มั้ย?!
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้