วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้า เจ้าบ่าวสูญเสียเจ้าสาวกะทันหัน อีกแค่เดือนเดียวจะมีพิธีแต่งงาน

เศร้า เจ้าบ่าวสูญเสียเจ้าสาวกะทันหัน อีกแค่เดือนเดียวจะมีพิธีแต่งงาน

  • Share:

ชาวเน็ตแห่อาลัย เจ้าบ่าวสูญเสียเจ้าสาวกะทันหัน หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โพสต์ลงเฟซบุ๊กขอยกเลิกงานแต่ง อีกแค่เพียงเดือนเดียวจะได้ครองคู่เคียงกัน


เฟซบุ๊ก Jeffrey Hotto ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผมต้องขออภัยทุกท่านนะครับที่จะต้องขอยกเลิกงานแต่งงานของผม และองุ่น ในวันเสาร์ที่ 30 มี.ค.62 เนื่องจากเจ้าสาวได้จากผม ครอบครัว และคนที่เธอรักไปอย่างไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อคืนนี้ (5 ก.พ. 62 ) เธอไปเป็นนางฟ้าอยู่บนฟ้าบนสวรรค์ที่ไม่มีใครสามารถเอื้อมสัมผัสถึงความน่ารักของเธอได้อีก แต่เธอจะอยู่ในใจของผมและคนที่เธอรักทุกคนตลอดไป รักนะนางฟ้าที่แสนดีของผม 

อย่างไรก็ตาม คุณฮอทโต้ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า ช่วง 2 ทุ่มของวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา คุณองุ่น ได้ขับรถจากขอนแก่นกลับมาสอนหนังสือที่จังหวัดชัยภูมิตามปกติ ซึ่งวันเกิดเหตุ คุณองุ่นขับรถชนท้ายรถขนอ้อย ช่วง อ.หนองภูเรือ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

"ผมช็อกมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ช่วงเดือนพ.ย.61 ที่ผ่านมาเราได้ทำพิธีหมั้นกันไว้ และไปจดทะเบียนสมรสกัน วางแผนที่จะสร้างครอบครัว และจะมีลูกชายด้วยกัน ผมรอวันที่เธอจะย้ายกลับมาอยู่ที่ขอนแก่นด้วยกัน ตลอดระยะเวลาที่คบกัน คุณองุ่นเป็นคนดีมาก เธอไม่ได้รักผมเพียงคนเดียว แต่เธอรักพ่อแม่ผมด้วย วันที่เราจดทะเบียนสมรสกัน เราสัญญากันไว้ว่า จะดูแลพ่อแม่ของแต่ละฝ่ายให้ดีที่สุด มาวันนี้ผมก็ยังรักษาสัญญานั้นไว้ ผมรักเธอ"

(ขอบคุณภาพและข้อมูลจากคุณ  Jeffrey Hotto)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้