วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่คิดสั้น ระแวงสามีปันใจหญิงอื่น ใช้เชือกไนลอนผูกคอดับ คาห้องนอน

สาวใหญ่คิดสั้น ระแวงสามีปันใจหญิงอื่น ใช้เชือกไนลอนผูกคอดับ คาห้องนอน

  • Share:

สาวใหญ่ ระแวงสามีปันใจสาวอื่น ใช้เชือกผูกคอตายในห้องนอน กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไร้ผล ด้านสามีเผยทะเลาะกันประจำ เหตุผู้ตายมักเข้าใจผิด คิดว่าตนปันใจให้หญิงอื่น 

เมื่อวันที่ 7 ก.พ.62 เวลา 24.00 น. พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ เวียงนนท์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตแขวนคอตาย ในอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เลขที่ 18/15 หมู่ 5 ซอยเอกชัย 34 แยก 14 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ นางปฏิมานันท์ เกิดภักดีสินสุข อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งก่อเหตุให้เชือกไนลอนผูกคอตัวเอง ในห้องนอนบนชั้นที่ 3 แต่เนื่องจากกว่าจะมีผู้มาพบเห็น เวลาก็ผ่านมาเนิ่นนานแล้ว ทำให้การกู้ชีพกระตุ้นหัวใจไม่เป็นผล เจ้าตัวเสียชีวิตลงในที่สุด

จากการสอบสวน นายวรเทพ เกิดภัคดีสินสุข อายุ 42 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ตนเปิดกิจการผลิตฝาถังน้ำมัน 200 ลิตร อยู่กับผู้ตายที่บ้านหลังนี้กับลูกๆอีก 2 คน คนโตเป็นหญิงกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ส่วนคนเล็กเป็นชาย อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาตนและผู้ตายมักมีปากเสียงกันเป็นประจำ เพราะผู้ตายมักเข้าใจผิดคิดว่า ตนไปปันใจให้หญิงอื่น เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะมอบศพผู้ตาย ให้นิติเวชทำการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้