วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทศบาลหนองใหญ่ ช่วยด้วย! บ้านโนนดู่ขาดแคลนน้ำ ไม่มีใช้อุปโภคบริโภคแล้ว

เทศบาลหนองใหญ่ ช่วยด้วย! บ้านโนนดู่ขาดแคลนน้ำ ไม่มีใช้อุปโภคบริโภคแล้ว

  • Share:

ขาดแคลนน้ำ ชาว หมู่บ้านโนนดู่ หมู่ 11 ต.หนองใหญ่ อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ เริ่ม ขาดแคลนน้ำ ใช้อุปโภคบริโภคแล้ว เหตุจาก น้ำใต้ดินแห้งขอด สูบขึ้นมา ทำน้ำประปาไม่ได้ หรือได้ก็เพียงน้อยนิด แถมเป็นสีแดงขุ่นข้นใช้การไม่ได้ เทศบาลหนองใหญ่ ช่วยเหลือด้วย...

ทำลายระบบนิเวศ นักท่องเที่ยวไป พักผ่อนที่ บึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ เห็นความเปลี่ยนแปลง มีการ ทำนารุกล้ำ พื้นที่ใกล้บึง เกรงว่าหากมีการ ใช้สารเคมี หรือยาฆ่าแมลง จะมีผลกระทบกับ ระบบนิเวศ ทั้งนกและสัตว์น้ำ เสียหาย จริง-เท็จ? กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เข้าตรวจสอบที...

กีดขวางทาง ชาวประจวบคีรีขันธ์ แจ้งว่า บริเวณถนนเลียบชายทะเล เทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร้านให้เช่า รถจักรยานยนต์และรถจักรยาน ใช้ถนนเป็นที่จอดรถ กีดขวางทางจราจร เกือบหนึ่งช่องทาง สร้างความเดือดร้อนกับผู้ใช้ถนน เทศบาลเมืองประจวบ แก้ไขหน่อย...

ฝุ่นเยอะ ถนนกาญจนาภิเษก ช่วงบางใหญ่ จ.นนทบุรี รถบรรทุกปล่อยควันดำ ไม่รู้ว่า ผ่านด่านตรวจจับมาได้อย่างไร อีกทั้งในย่านนี้จราจรหนาแน่น อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาติดตั้ง เครื่องวัดคุณภาพอากาศ แถวสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานี บางไผ่ หรือแถวหมู่บ้านบางบัวทอง เพราะ ทั้งควันดำ ฝุ่นเยอะมาก...

นายโกศล สุนทรพฤกษ์ ผช.ผอ.เขต ลาดกระบัง ชี้แจงกรณี ซอยเคหะร่มเกล้า 52 มีคนนำ ขยะมาทิ้ง ไว้เป็นจำนวนมาก ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนนั้น ทาง สำนักงานเขต ส่งเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์ รถขยะ เข้าไป ดำเนินการในพื้นที่ดังกล่าว เรียบร้อย แล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้