วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"มาร์ค"นำขุนพลประชาธิปัตย์ พร้อมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ 8 ก.พ.นี้

"มาร์ค"นำขุนพลประชาธิปัตย์ พร้อมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ 8 ก.พ.นี้

  • Share:

จัดหนัก-จัดเต็ม พรรคประชาธิปัตย์ เตรียมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่กรุงเทพฯ 8 ก.พ.นี้ โดย "อภิสิทธิ์" จะขึ้นเวทีพร้อมแกนนำพรรค และเปิดทีม "แก้จน สร้างคน สร้างชาติ" และกลุ่มคนรุ่นใหม่ "NEW DEM"...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ก.พ.62 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายธนา ชีรวินิจ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์จะจัดปราศรัยใหญ่ครั้งแรกและครั้งสำคัญ หลังจากเว้นว่างมานานร่วม 8 ปี โดยจะมีขุนพลคนสำคัญของพรรค พร้อมการเปิดตัวทีม "ประชาธิปัตย์แก้จน สร้างคน สร้างชาติ" และกลุ่มคนรุ่นใหม่ "NEW DEM พรรคประชาธิปัตย์"

โดยไฮไลต์สำคัญคือ การปราศรัยของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และอดีตนายกฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคประชาธิปัตย์เพื่อโชว์วิสัยทัศน์ และนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งทั่วไปปี 2562 โดยชูประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต แก้จนสร้างคน สร้างชาติ ที่อาคารชาญชัย อะเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 8 ก.พ. 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จึงขอเชิญพี่น้องประชาชนและสมาชิกพรรคมาร่วมรับฟังการปราศรัยใหญ่ชี้แจงถึงนโยบายของพรรคในการพัฒนา ฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศครั้งด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้