วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้าง จีพีเอส ไม่บอก ข้างหน้ามียูเทิร์น หนุ่มขับเก๋งชน 3 คันรวด

อ้าง จีพีเอส ไม่บอก ข้างหน้ามียูเทิร์น หนุ่มขับเก๋งชน 3 คันรวด

  • Share:

หนุ่มกรุง ขับเก๋งป้ายแดง เปิดจีพีเอสนำทาง จะขึ้นมอเตอร์เวย์ที่บางปะกง แต่เกิดขับเลย ก่อนชนรถที่จอดต่อแถวรอยูเทิร์นอยู่เลนขวา 3 คันรวด อ้างไม่ชินทาง และจีพีเอสไม่ได้บอกข้างหน้ามีจุดกลับรถ

เวลา 07.30 น. วันที่ 6 ก.พ. 62 ร.ต.ท.นันทวุฒิ ใบงาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง ตรวจสอบเหตุรถชนกันบริเวณใกล้เคียงจุดกลับรถ กม.35 ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่องทางด่วน ขาเข้า กทม. หมู่ 1 ต.หอมศีล อ.บางปะกง

พบรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียนป้ายแดง น 3735 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายณัชชากรณ์ ทองแกมแก้ว อายุ 26 ปี เป็นคนขับ พุ่งชนท้ายรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทอง ทะเบียน ผว 4748 ชลบุรี ของนายสุทิชัย นันธิ อายุ 41 ปี จนกระเด็นไปชนรถเก๋งโตโยต้า โคโรน่า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กฉ 4268 ฉะเชิงเทรา ของนายนิศัลย์ สังวรนิตย์ อายุ 58 ปี ที่จอดต่อแถวรอกลับรถอยู่เลนขวาพังเสียหาย ทำให้เพื่อนของนายณัชชากรณ์ ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

สอบสวน นายณัชชากรณ์ ให้การว่า ขณะที่กำลับขับรถจะขึ้นมอเตอร์เวย์ โดยเปิดจีพีเอสนำทาง เกิดขับเลยทางขึ้น ทำให้ต้องเปลี่ยนเส้นทาง แต่เพราะไม่ชินทางและจีพีเอสไม่ได้ร้องบอกว่าบริเวณดังกล่าวมีจุดกลับรถ ทำให้ไม่ทันเห็นรถที่จอดต่อแถวรอกลับรถจึงพุ่งชนท้ายรถกระบะเต็มแรงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้