วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“แชป-แม็กกี้” คู่รักคู่กัด เปิดศึกกลางกองถ่ายละคร

“แชป-แม็กกี้” คู่รักคู่กัด เปิดศึกกลางกองถ่ายละคร

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นสีสันของละคร “นางร้าย” ทางช่อง 7 สำหรับ แชป-วรากร กับบท “สงวนศักดิ์” ตัวร้ายมาดกวน และ แม็กกี้-อาภา ในบท “อนุวดี” นางเอกอารมณ์ดีที่โคจรมาเจอกันทีไรต้องปะทะคารมกันทุกที ซึ่ง แชป เผยว่า...

“คู่ของผมน่ารักมากครับ เจอกันทีไรก็จะทะเลาะกัน ตีกันตลอดเวลา สไตล์คอมเมดี้ กุ๊กกิ๊ก น่ารัก เป็นการพักเบรกดราม่านิดนึงครับ อย่างในเรื่องผมจะไม่ชอบน้ำหอม แต่เค้าก็จะฉีดน้ำหอมเยอะมาก ฉีดตลอดเวลา เลยจะจิกกัดกันตลอด ก็อยากฝากให้ติดตามละครเรื่องนางร้ายด้วยนะครับ”

อ่านนิยายเรื่อง “นางร้าย” ทั้งหมดได้ที่นี่

ด้าน แม็กกี้ เสริมว่า...“ช่วงแรกๆเราก็จะไม่ค่อยถูกชะตาเขานะคะ เพราะเขาชอบมาแกล้งเราบ่อยๆ อย่างซีนในละครซ้อนละคร ในบทเราจะเป็นนักแสดงหน้าใหม่เพิ่งเข้ามาในวงการบันเทิง แต่แชปก็จะหาจังหวะคอยแกล้งเราในกองถ่ายประจำ ไม่รู้เป็นอะไร แกล้งจนแบบว่านี่ฉันไม่อยากคุยกับเธอแล้วนะ แต่เธอก็ชอบมาหาเรื่องฉันอยู่นั่นแหละ (หัวเราะ) สนุกดีค่ะ อยากให้ติดตามดูความน่ารักของคู่เราด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

"นาว ทิสานาฏ" สวมบทร้ายในจอประกบคู่ "บูม กิตตน์ก้อง" ใน "นางร้าย" ทั้งหมด 5 ภาพ

ชีวิตนางร้ายในละครอย่าง “แขวลัย” ที่ทำแต่ความดีในโลกแห่งความเป็นจริง เธอจะได้รับผลตอบแทนที่ควรค่าแก่ความดีนั้นหรือไม่..? ติดตามได้ใน “ นางร้าย ” ทุกคืนวันจันทร์ -อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD เริ่มตอนแรก !! วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้