วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"กรณิศ" คว้าเบอร์ 6 เขต 4 กทม."อุตตม" มั่นใจปักธงเมืองหลวงให้ พปชร.

"กรณิศ" คว้าเบอร์ 6 เขต 4 กทม."อุตตม" มั่นใจปักธงเมืองหลวงให้ พปชร.

  • Share:

"กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา" ผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ คว้าเบอร์ 6 เขต 4 กทม. ลุ้นเป็น ส.ส.คลองเตย-วัฒนา "อุตตม" มั่นใจปักธงเมืองหลวงให้ พปชร.แน่ อ้อนขอคะแนน ปชช.ในพื้นที่หนุนเลือก

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.62 เวลา 07.30 น.ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพ (ไทย-ญี่ปุ่น) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายณัฎฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค นำทีมผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทั้ง 30 เขต นั่งรถบัสขนาดเล็กเดินทางมายื่นใบสมัคร และจับหมายเลขผู้สมัครโดยมีกองเชียร์ติดตามมาให้กำลังใจ 

ภายหลังการสมัคร นายอุตตมและแกนนำพรรค ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 4 คลองเตย-วัฒนา พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจับสลากได้ เบอร์ 6 พร้อมเดินพบปะกองเชียร์ที่เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐกันแต่เช้าตรู่

โดย นายอุตตม ได้กล่าวกับผู้มาให้กำลังใจว่า นางกรณิศ หรือ อดีต ส.ก.น้อง ถือเป็นความหวังของพรรคพลังประชารัฐในการปักธงพื้นที่ กทม. โดยตนได้นับ นางกรณิศ เป็นหนึ่งใน ส.ส.ของพรรคไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขอให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่คลองเตยและวัฒนา สนับสนุนเลือกเบอร์ 6 นางกรณิศ ในการเลือกตั้งครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ นางกรณิศ เป็นอดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) 2 สมัย ในสังกัดพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ก่อนย้ายมาสังกัดพรรคพลังประชารัฐ เพื่อลงสนามการเมืองระดับประเทศในครั้งนี้ โดยเจ้าตัวมีฐานเสียงหนาแน่นในพื้นที่เขตคลองเตย โดยประชาชนในพื้นที่มักเรียกกันติดปากว่า "ส.ก.น้อง"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้