วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสือดาวคลั่งไล่กัดชาวบ้านอินเดียกระเจิง เจ็บ 6 ปืนสลบเอาไม่อยู่ (คลิป)

เสือดาวคลั่งไล่กัดชาวบ้านอินเดียกระเจิง เจ็บ 6 ปืนสลบเอาไม่อยู่ (คลิป)

  • Share:

เกิดเหตุเสือดาวไล่กัดชาวบ้านในประเทศอินเดีย หลังเจ้าหน้าที่พยายามจับมันด้วยปืนยาสลบแต่ไม่เป็นผล และกลับกลายเป็นการทำให้มันโกรธแทน...

สำนักข่าว เดลีเมล รายงานเมื่อ 31 ม.ค. ว่า ชาวบ้านในเมืองชลันธระ ในรัฐปันจาบ ทางเหนือของประเทศอินเดีย พบเห็นเสือดาวซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ให้มาจับ แต่หลังจากเจ้าหน้าที่พยายามใช้ปืนยาสลบยิงมัน 2 ครั้ง เจ้าเสือดาวกลับเกิดอาการคุ้มคลั่ง ไล่กัดผู้คน

ชาวบ้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ได้ โดยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า เสือดาวกระโจนเข้าจู่โจมชาวบ้านทุกคนที่ขวางทางของมัน ครั้งหนึ่งมันกระโดดใส่ชายที่กำลังปีนบนใดจนตกลงมา ก่อนที่มันจะกระโดดข้ามกำแพงแล้ววิ่งไปตามถนนแคบๆ เข้าหาฝูงชนที่มาดูการทำงานของเจ้าหน้าที่

ขณะเดียวกัน ผู้คนจำนวนมากก็พยายามวิ่งหนีเจ้าเสือร้ายอย่างไม่คิดชีวิต บ้างก็พยายามเข้าวิ่งไปยังบ้านของตัวเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ป่าไม้คนหนึ่งถูกทำร้ายด้วย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

เจ้าหน้าที่พยายามใช้ตาข่ายจับเสือแต่ก็ไม่สำเร็จ

ทั้งนี้ การอาละวาดของเสือดาวตัวนี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับสัตว์ร้ายตัวนี้ ซึ่งล่าสุดหนีเข้าไปซ่อนตัวในบ้านอีกหลังหนึ่ง ขณะที่รัฐบาลรัฐฉัตติสครห์เตรียมส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้