วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"แจม-เนย-พิกเล็ท" ชวน "เอม" ร่วมก๊วน สะพายกล้องท่อง "เจแปน ทาวน์"

"แจม-เนย-พิกเล็ท" ชวน "เอม" ร่วมก๊วน สะพายกล้องท่อง "เจแปน ทาวน์"

  • Share:

ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นแบบสุดพลัง 3 สาวพี่น้อง JNP แจม-ชรัฐฐา, เนย-วรัฐฐา และ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร หาเวลาว่างพร้อมกันที่จะไปชิลสไตล์ญี่ปุ่นแบบไม่ใกล้ไม่ไกลมากนัก ละแวกทองหล่อ ที่ใครๆก็เรียกถนนเส้นนี้ว่า เจแปน ทาวน์ หรือ เจแปน สตรีต พร้อมชวน เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย ศิลปินจากบ้านเอเอฟ เพื่อนร่วมก๊วนคนใหม่แต่มีสไตล์ใกล้เคียงกันคือ รักความเป็นญี่ปุ่นเหมือนกัน

4 สาวบุก “เจแปน ทาวน์”
ลุคนี้หนุ่มๆช้อบชอบ.

ภารกิจสุดชิลบนถนนทองหล่อในบัดดล แต่ละคนก็แต่งเต็มมาก พอเจอมุมไหนชิกๆ ก็ยืนโพสต์ท่ารอตากล้อง (จำเป็น) อย่างสาว เอม พอถ่ายรูปกันไปมาสักพักแต่ละคนเริ่มโหย จนต้องเติมพลังงานด้วยของ กินอร่อยๆ ซึ่งระรานตา หน้ากินไปหมด แต่ต้องหยุดที่ไอศกรีมหวานๆ น้ำมะพร้าว ประเดิมกันก่อน ตามด้วยอาหารมื้อหลักจนอิ่มแน่นกันทั่วหน้า

หวานชื่นจาย...ย.
มุมนี้หนูสวยพอมั้ยคะ?!

งานนี้น้องสาวคนเล็กอย่าง พิกเล็ท เล่าว่า “อย่างที่รู้ว่าพวกเรา JNP ชอบความเป็นญี่ปุ่นอยู่แล้ว พอรู้ว่าแถวทองหล่อ พวกเราจึงไม่พลาดที่จะขอมาเยี่ยมเยือนสักเล็กน้อย ทีนี้จะมา 3 คน ก็กลัวจะเหงาเกินไป (หัวเราะ) ก็เลยชวน พี่เอมมาร่วมด้วยกัน แล้วพี่เอมก็เพิ่งออกแบรนด์เสื้อผ้าในแบรนด์ BABYAIM พี่เอมก็เลยชวนว่า ใส่เสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่มั้ย แล้วไปถ่ายรูปกัน เพราะพี่เอมก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วก็เลยแต่งตัวกันมาแบบนี้ค่ะ” ดูจากภาพก็รู้แล้วล่ะ...ว่า Happy กันขนาดไหน?

แซ่บเบอร์นี้เอาไปล้านไลค์เลยจ้ะ.
ขอชิมคำนึงน้า...าาา.อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้