วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กดีล "บุรีรัมย์ฯ" เซ็น 7 ตัวเทพ ROV ลุยโปรลีก ซีซั่น 3 (คลิป)

บิ๊กดีล "บุรีรัมย์ฯ" เซ็น 7 ตัวเทพ ROV ลุยโปรลีก ซีซั่น 3 (คลิป)

  • Share:

"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ทีมอันดับที่ 7 ศึก “RoV Pro League Season 2” ปรับทัพเสริมทีมครั้งใหญ่ เซ็นสัญญาคว้า 7 ตัวเทพแห่งวงการเกม Mobile MOBA ยอดฮิตของเมืองไทยในปัจจุบัน อย่าง ARENA OF VALOR (ROV)...

วันที่ 24 ม.ค.62 สืบเนื่องจากเมื่อวันพุธที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเขย่าวงการเกมเมืองไทย เปิดตัวนักกีฬาใหม่ของทีม ที่จะใช้สู้ศึก “RoV Pro League Season 3” ประกอบด้วย ภัทร ภัทรภิรมย์ (Cherie) ตำแหน่ง Sidelane ที่ทีมทุ่มทุนซื้อตัวมาจาก IT City Bacon ซึ่งจะมาเป็นกัปตันทีมนำทัพลงสนาม ร่วมกับ กวี วชิราพัศ (MeMarkz) ตำแหน่ง Midlane เบอร์ 1 ของประเทศ ที่ซื้อตัวมาจาก IT City Bacon เช่นกัน รวมถึง สรรเพชร มารัตน์ (FirstOne) ตำแหน่ง Jungle ที่หมดสัญญากับ Alpha Red ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเล่นตำแหน่งป่าได้ดีที่สุดของเมืองไทย

นอกจากนี้ยังมี ศิริชัย สุขพันธ์ (ReMix) ตำแหน่ง Sidelane และเด่นชัย เอี่ยมเผ่าจีน (JameCo) ตำแหน่ง Jungle เป็นอีก 2 ผู้เล่นที่ย้ายมาจาก IT City Bacon เจ้าของแชมป์โปรลีกซีซั่น 1 และอันดับที่ 3 ซีซั่นที่ผ่านมา รวมถึง รองแชมป์รายการ AWC (Arena of Valor World Championship 2018)

รวมถึงอีก 2 ผู้เล่นสำคัญอย่าง สรวิชญ มหาวนากูล (Isilindilz) ตำแหน่ง Roaming และวัชรนันท์ ถาวร (Summer) ตำแหน่ง Sidelane ที่หมดสัญญาจาก Toyota Diamond Cobra โดยทั้ง 7 คน จะมาผนึกกำลังกัน เพื่อพา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก้าวไปสู่เป้าหมายแชมป์ ศึก “RoV Pro League Season 3”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้