ไลฟ์สไตล์
100 year

'นิกกี้'โต้ลบหลู่สถาบันดัง ยันตั้งใจไปทำบุญ-ไหว้พระ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2554 20:22 น.
SHARE

"นิกกี้-สุระ" โต้ลบหลู่สถาบันดัง ย่านปทุมวัน รับตะโกนเสียงดังจริง เพราะตอนนั้นกำลังเซ็งกับชีวิต รปภ.เข้าใจผิดเรียก ตร.จับ ยันที่ไปเพราะตั้งใจจะไปทำบุญ-ไหว้พระ สุดท้ายก็เคลียร์ไม่มีการขึ้นโรงพัก หรือถูกจับ...

หวิดมีเรื่องเมื่อ นิกกี้-สุระ ธีระกล อดีตนักร้องดัง ถูกจับที่สถาบันการศึกษาชื่อดังย่านปทุมวัน เพราะอ้างว่าดาราหนุ่มไปเมายาภายในสถาบันดังกล่าว แต่เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างไปไหว้พระแต่ทำเสียงดังเท่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นราวปลายปี 2553 ที่ผ่านมา โดยอดีตนักร้องดัง เผยว่า "เป็นความเข้าใจผิด ผมไปไหว้พระจริงๆ ก่อนปีใหม่ผมเครียดเรื่องส่วนตัว ผมเป็นคริสต์ และพุทธ ผมอยากจะไปไหว้พระ ผมเป็นคนแปลกๆ ผมเริ่มเดินจากดินแดง ผ่านโบสถ์แม่พระ ก็ทำบุญ และแวะไหว้พระ ทำบุญอีกหลายจุด จนไปถึงสถาบันการศึกษาดังกล่าว ข้างหน้าเขามีพระ ผมก็เข้าไปไหว้ แต่ตอนเดินออกมาผมก็ตะโกนเสียงดัง เพราะตอนนั้นผมกำลังเซ็งอะไรบางอย่าง รปภ.ก็บอกผมไปลบหลู่ ซึ่งผมเดินออกมานอกสถาบันแล้ว จากนั้นก็เดินต่อไปยังจุฬาฯ ซักพักตำรวจก็เข้ามาเลย มาถามเราว่ามาทำไร ผมก็บอกว่า มานั่งเฉยๆ เขาก็พยายามถามผม ผมก็ยอมรับนะว่าผมพูดจาไม่ค่อยดี ใจผมแรงๆ บวกกับตอนนั้นผมหงุดหงิด ผมก็มนุษย์คนหนึ่ง แต่ไม่เมาครับๆ ผมก็บอกตำรวจว่า เอาเวลาไปจับโจรดีกว่า แต่เขาจะจับผมตรวจฉี่ ผมก็ไม่ยอม เพราะตลอดเส้นทางผมเดินเท้ามานะ ไม่ได้ขับรถมา มีข้อหาเดินแล้วเมาเหรอ จากนั้นก็มีนักข่าวมาเยอะเลย ผมก็เลยขึ้นแท็กซี่กลับบ้าน"

ข่าวว่านิกกี้เพ้อแล้วไปลบหลู่ "บอกพี่แล้วไงแค่ร้องตะโกน แต่ไม่ได้ลบหลู่ ผมเพ้ออยู่แล้ว ผมเป็นศิลปิน ผมขายงาน ผมต้องอาศัยจินตนาการ ไม่งั้นผมจะใส่กางเกางในถ่ายรูปได้ไง ผมคนละโหมดกับดาราคนอื่นๆ ผมตลาดล่าง ผมไม่ใช่นักแสดงที่อยู่ในกรอบ นักแสดงต้องพูดให้นักข่าวแฮปปี้ หลังจากนั้นก็มีโทรศัพท์เข้ามาหาผม ผมก็ไม่อยากรับ เพราะไม่ได้ช่วยไร ผมอยากพักผ่อนมากกว่า วันนี้ผมก็มาทำงาน ก็อยากบอกที่ดูแรงก็ขอโทษ ใจผมมีพระมากกว่า" อยากจะขอโทษสถาบันดังกล่าวไหม "ไม่ เพราะผมไม่ได้ทำไร ถ้าคิดว่าผมลบหลู่ ผมก็จะขอโทษ ผมไปไหว้พระเฉยๆ เอางี้ จริงๆ วันนี้ผมอยากจะมาบอกว่า เรื่องนั้นมันเข้าใจผิด ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างทีเห็น" วันนั้นถูกจับไหม "ไม่มีใครจับ คือผมเป็นห่วงสังคมแบบนี้นะ สังคมเราอ่านอะไรมองไรอยากให้ชัดก่อนที่จะตัดสินคน เรื่องนี้กระทบครอบครัวผมนะ ผมประสงค์ดีแล้วพอเป็นข่าว คนอื่นๆ ต้องมาพูดแทนผม ผมไม่พูดก็ไปตามแฟนเก่าผม ออกมาพูดแทน"

คนมองว่าใช้ยาเลยเพ้อ "ไม่กลัว ผมเป็นแบบนี้ เพี้ยนๆ ถ้าไม่ใช้ยาก็คิดว่าผมใช้ ผมไม่ได้บ้า หรือโรคจิต อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งยาที่พูดก็คือยารักษาตัว ถามแบบน้ี้ก็ต้องบอก" แคร์สังคมไหม "ไม่เลย ไม่ได้อยากเจอนักข่าว นักข่าวมาหาผมเอง จากนี้ผมไม่รู้ว่า นศ.สถาบันดังกล่าวจะมาดักเจอผมเมื่อไหร่ ผมโตแล้ว 32 แล้วนะ ไม่ได้มาทำแบดบอย ทำซ่าส์สร้างข่าว ทำแบบนี้ไปไม่ได้ช่วยให้งานเยอะ ผมทำแบบนี้ก็เพราะนิสัยของผมเอง ผมมีมารยาท เจอผู้ใหญ่ก็ไหว้ ผมไม่ได้พรีเซ็นต์เพื่อให้ดูเท่  บางคนอาจจะไม่ชอบผม ผมไม่เคยไปเรียกนักข่าวมาสร้างข่าว ผมไม่ได้ทำแบบเป็นคนดูดีๆเหลือเกิน" ผลกระทบ "ผมทำของผมเอง ถ่ายโป๊ วีซีดีโป๊ ผมไม่ได้ขอใครกิน ไม่ได้เป็นเด็กใคร ทำเองอยู่แล้ว ผมไม่มีเงิน ก็ไปขายเสื้อผ้า ผมของจริง ไม่มีใครอยากเล่นหนังโป๊​ อยากเป็นพระเอกหล่อเหมือนกัน แต่ถ้าให้ไปกับเสี่ยแบบน้ันไม่ใช่ผม".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 14:48 น.