Thairath Logo
กีฬา

แหกโค้งปราบเซียน ชนต้นสะเดาดับ1 สาวซวยซ้ำ พบรถถูกขโมยมา

Share :

สองสาวที่นครปฐม ขี่จยย.ซ้อนท้ายเข้าเมือง หลุดโค้งปราบเซียน ชนต้นสะเดาริมทางหัวโหม่งกระแทกสลบเหมือดทั้งคู่ ก่อนที่คนขับขี่จะไปเสียชีวิตที่ รพ. ซวยอีก ตร.โทรหาเจ้าของรถ บอก จยย.ถูกขโมย

เวลา 16.00 น. วันที่ 14 ม.ค.62 ร.ต.ท.หญิง พิชญพิมพ์ สุทธิวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์หลุดโค้งพุ่งชนอัดกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนทางเข้าศาลากลาง จ.นครปฐม หมู่ 6 ต.ถนนขาด อ.เมืองนครปฐม 

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 คน ทราบชื่อ น.ส.วรรณนภา นุชนารถ อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นคนนั่งซ้อนท้าย สวมเสื้อยืดสีฟ้า คลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีรอยเลือดเปรอะที่ใบหน้าและบาดแผลตามร่างกาย นอนไม่รู้สึกตัวคว่ำอยู่ที่พื้นดินติดกับต้นสะเดาใหญ่ริมทาง โดยมีนางนิตยา สุขเล่ห์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 6 ต.หนองดินแดง อ.เมืองนครปฐม นอนคว่ำหน้าทับที่ขาด้านซ้าย น.ส.วรรณนภา ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดเช่นกัน ทั้งสองนอนแน่นิ่งหายใจรวยรินอยู่ที่ใต้ต้นสะเดา เจ้าหน้าที่ช่วยกันทำซีพีอาร์ ปั๊มหัวใจทำการช่วยเหลือชีวิต นำส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม 

ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 8 กฒ 8372 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำพังยับ หน้ารถ ล้อหน้าบิดเบี้ยว กระจังหน้าหลุดออก กองอยู่ที่พื้นห่างจากคนเจ็บ 2 เมตร ส่วนที่ต้นสะเดาขนาดใหญ่ริมถนน มีร่องรอยการถูกรถชน และมีเลือดติดอยู่ที่โคนต้น เปลือกไม้หลุดกระเด็น และยังพบกองเลือดอยู่ใต้ต้นไม้

จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า ตรงจุดที่เกิดเหตุนั้นเป็นถนนทางโค้ง และยังพบที่พื้นถนนมีรอยครูดลากยาวเป็นทาง จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เดินทางไปตรวจสอบที่ รพ.ศูนย์นครปฐม รับแจ้งว่า นางนิตยา สุขเล่ห์ อายุ 43 ปี ได้เสียชีวิตลงหลังจากนำส่ง รพ. โดยมีแผลที่ศีรษะจากการถูกกระแทกอย่างแรง จนกะโหลกร้าว ชิ้นส่วนต้นคอแตกหัก ส่วน น.ส.วรรณภา นุชนารถ บาดเจ็บสาหัสแพทย์นำเข้าห้องไอซียู ผ่าตัดช่วยชีวิต ยังไม่สามารถให้การได้

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นหญิงทั้ง 2 ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา โดยมีนางนิตยา สุขเล่ห์ ผู้ตาย เป็นผู้ขับขี่ และมี น.ส.วรรณนภา นุชนารถ นั่งซ้อนท้าย วิ่งมาด้วยความเร็ว พอถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ชาวบ้านเรียกชื่อว่าโค้งปราบเซียน ประกอบกับมีต้นสะเดาขนาดใหญ่ขึ้นอยู่ข้างถนน รถขี่มุ่งหน้าเข้าเมืองนครปฐม คงไม่ชินเส้นทาง ได้ยินเสียงเบรกและเสียงดังครืด จากนั้นก็บังคับรถไม่อยู่พุ่งเกยฟุตปาท ชนกับต้นสะเดาโครมใหญ่ โดยไม่มีรถตามหลังหรือสวนมา ทั้ง 2 ศีรษะโหม่งชนกับต้นสะเดาอย่างแรง ชาวบ้านที่เห็นต่างวิ่งเข้าไปช่วย แต่ทั้ง 2 ไม่ได้สติ จึงแจ้งตำรวจและมูลนิธิให้มาช่วย

ส่วนรถได้ทำการตรวจสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 8 กฒ 8372 กรุงเทพมหานคร ที่หญิงทั้ง 2 ขับขี่มา ซึ่งที่ใต้ท้องเก็บของพบบัตรประชาชน 2 ใบ ชื่อนายรุ่งโรจน์ สายสวรรค์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 1 ต.ตะแบกบาน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา และบัตรประชาชนนายพีรพงศ์ สุขแสง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/1 ถนนคูเมืองใต้ ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี รวมทั้งบัตรส่งค่างวดรถของนายรุ่งโรจน์ จึงโทรศัพท์ติดต่อหานายรุ่งโรจน์ ซึ่งทีแรกคิดว่าเป็นญาติเพื่อจะได้แจ้งให้ทราบว่ารถเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บ เมื่อนายรุ่งโรจน์รับสายได้บอกว่า รถคันนี้ถูกโขมยไปและได้แจ้งความหายไว้ที่ สน.บางซื่อ กทม. โดยแจ้งหายไว้เมื่อวันที่ 9 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ส่วนนายพีรพงศ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดต่อได้ จึงให้นายรุ่งโรจน์เดินทางมาตรวจสอบยืนยันรถและนำเอกสารการซื้อขายมาแสดง พร้อมกับให้ตำรวจเฝ้าอายัดตัว น.ส.วรรณนภา ที่ยังบาดเจ็บอยู่ที่ รพ.ศูนย์นครปฐม. 

อ่านเพิ่มเติม...
ชนต้นสะเดาชนต้นไม้ตาย1แหกโค้งชนต้นไม้ขี่รถถูกขโมยข่าวทั่วไป