Thairath Logo
กีฬา

บอย พีซเมคเกอร์ ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตมีหนี้ 48 ล้าน

Share :

เรียกว่าเป็นมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ของคู่รักมาราธอนอย่างนักร้องหนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ และนักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ หลังจากที่เกิดเหตุไฟไหม้ร้านอาหาร “ชาบู คิง” สาขาเดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ เมื่อ 6 ปีที่แล้ว จนทำให้ร้านของตัวเองได้รับความเสียหายทั้งหมด แถมยังถูกฟ้องร้องจากร้านที่ได้รับความเสียหายที่อยู่บริเวณใกล้เคียง กลายเป็นหนี้เป็นจำนวนถึง 48 ล้านบาท

บอย-เจี๊ยบ ขอบคุณภาพจากไอจี @boypeace

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวทั้งน้ำตาในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25 ถึงเรื่องนี้ว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ต้องขายของแทบทุกอย่างที่มีอยู่ รวมไปถึงเรือนหอของทั้งคู่ แต่สุดท้ายตัดสินใจไม่ขายเรือนหอเพราะมีคนมาช่วยวางแผนจัดการให้ และบอกว่าหากขายบ้านไปจะไม่มีโอกาสซื้อบ้านในราคาเท่านี้อีก นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบถึงเรื่องการเงินของทั้งคู่ถึงขั้นไม่มีเงินจ่ายค่าน้ำค่าไฟมาแล้ว จากเหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่ไม่ยึดติดกับสิ่งของนอกกาย ใช้ชีวิตเรียบง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังคงจูงมือฝ่าฟันสู้ปัญหามาด้วยกันจนปัญหาเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นด้วย

บอย-เจี๊ยบ ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ขอบคุณภาพจากไอจี @djpchod

และด้วยกำลังใจที่ส่งมาถึงเจ้าตัวอย่างล้นหลามหลังจากรายการดังกล่าวออนแอร์ไป ล่าสุดหนุ่มบอยก็ได้โพสต์ภาพและข้อความขอบคุณว่า “ตกใจมากๆ เพราะตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ มีข้อความส่งให้กำลังใจมาให้เราสองคนมากจริงๆ ส่งมาทุกช่องทาง ให้กำลังใจเราเยอะมากๆ จากที่ได้ดูรายการ Club Friday Show เมื่อคืนนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าคืนเดียวคลิปนี้คนจะดูเยอะมากขนาดนี้ (ล้านกว่าวิวแล้ว)

เราสองคนอยากขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนตั้งแต่วันที่เริ่มเกิดเรื่อง ผ่านวันที่เราเจอผลกระทบของเรื่องที่เกิดขึ้น จนมาถึงวันนี้ที่เราใกล้จะผ่านมันไปได้แล้ว วันนี้เราดีขึ้นมากๆ ก็เพราะกำลังใจจากทุกคน อยากบอกว่าความห่วงใยและคำว่า “เป็นกำลังใจให้นะ” มันอาจเป็นคำธรรมดาที่ใครๆ พูดกัน แต่มันมีค่ามากๆ สำหรับคนที่กำลังเจอปัญหา เจอวิกฤติอยู่

เราสองคนอยากขอใช้คำว่า “ขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งกัน” เราผ่านมันมาได้ ไม่ใช่เพราะทุกคนเอาเงินมากองให้ แต่เพราะกำลังใจจากทุกๆ คนที่ส่งมา ทำให้เรามีพลังในการที่จะลุกขึ้นสู้กับทุกๆ ปัญหาที่เราเจอ และเราสองคนก็ขอ “เป็นกำลังใจ” ให้กับทุกคนที่กำลังเจอปัญหาอยู่ในตอนนี้ “ไม่มีปัญหาไหนใหญ่กว่าหัวใจของเรา” ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกท่าน บอย-เจี๊ยบ @jeab_pijittra #clubfridayshow”

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปก็มีทั้งแฟนๆ ตลอดจนคนในวงการบันเทิง อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา, หญิง รฐา, จิ๋ว ปิยนุช, แอร์ เดอะมูส, จอยซ์ ไทรอัมพ์คิงดอม ฯลฯ รวมไปถึงไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้ามาร่วมให้กำลังใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...
บอย พีซเมคเกอร์เจี๊ยบ พิจิตตราบอย เจี๊ยบคลับฟรายเดย์โชว์อินสตาแกรมดารา