วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียใคร ใครก็รัก ผัวโหดซ้อมตาย อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า ลงมือเพราะหึงหวง

เมียใคร ใครก็รัก ผัวโหดซ้อมตาย อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า ลงมือเพราะหึงหวง

  • Share:

ผัวโหดซ้อมเมียตาย อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า รับลงมือทำร้าย เพราะหึงหวง บอกเมียใคร ใครก็รัก พร้อมขอโทษครอบครัวผู้ตายด้วย...

จากกรณี นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ถูกนายธนภัทร สงวนเขียว หรือ ธน อายุ 28 ปี สามี ซ้อมจนเสียชีวิตก่อนหายตัวไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ได้เร่งไล่ล่ากดดันจับกุมตัวผัวโหดดังกล่าว และ นายธนภัทร ได้โทรหาพ่อบอกจะขอมอบตัวในวันจันทร์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 ม.ค.62 ล่าสุด ทางกองบังคับการปราบปราม 6 นำโดย พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่กองปราบปรามออกปฏิบัติการไล่ล่า นายธนภัทร ที่หลบหนีอยู่ ซึ่งทราบว่าขณะนี้หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.ทุ่งหว้า เขตรอยต่อระหว่างจังหวัดสตูลและจังหวัดตรัง โดยสกัดกั้นและกดดันไล่ล่าทุกรูปแบบ และล่าสุดจับตัวได้แล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 ป. ไปรับตัว นายธนภัทร ผู้ต้องหาที่บริเวณศาลาหน้าริมทางหน้า ร.ร.วัดควนอินทนิลงาม ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง สอบปากคำในเบื้องต้น นายธนภัทร ให้การรับสารภาพตลอดข้อหา

นอกจากนี้ ผู้ต้องหายังได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่ลงมือ เนื่องจากเกิดจากความหึงหวง และไม่ได้ตั้งใจฆ่า เพียงแต่จะทำร้ายร่างกายหลังจากภรรยาหมดสติแน่นิ่งไป ก็พยายามจะพาไปหาหมอ แต่ก็สิ้นใจไปก่อน

"ตนหึงหวง เมียใครใครก็รัก ไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้ ตนฝากขอโทษพ่อ-แม่ผู้ตายด้วย" นายธนภัทร กล่าว

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล ดำเนินคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร กล่าวว่า ผู้ต้องหาขอประกันตัวแต่ตนจะต้องปรึกษาผู้บังคับบัญชาก่อน เพราะเป็นคดีอุฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชนให้ความสนใจ.

อ่านข่าวทั้งหมด ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้