Thairath Logo
กีฬา

สุดช็อก นักวิทย์หญิงอินโดฯโดนจระเข้ยักษ์โดดจากบ่อ ดึงร่างขย้ำทั้งเป็น (คลิป)

Share :

นักวิทย์หญิงอินโดฯ ถูกจระเข้ยักษ์ โดดจากบ่อขึ้นมางาบร่างลงไปขย้ำทั้งเป็น ดับสลด ขณะมาให้อาหาร จนท.มาเจอเหตุการณ์ สุดช็อก เห็นจระเข้ยักษ์มีร่างนักวิทย์หญิงติดอยู่คาคมเขี้ยวในปาก

เมื่อ 14 ม.ค.62 สื่อต่างประเทศและเว็บไซต์เดอะ ซัน รายงานเกิดเหตุการณ์สุดช็อก เมื่อนักวิทยาศาสตร์หญิงชาวอินโดนีเซีย วัย 44 ปี ชื่อ เดียซี ตูโว ทำงานในห้องแล็บอยู่ที่ CV Yosiki Laboratory ในจังหวัดสุลาเวสีเหนือ ถูกจระเข้ตัวใหญ่ยักษ์ความยาวร่วม 17 ฟุต หรือราว 5.20 เมตร กระโดดขึ้นจากบ่อ ลากเธอไปขย้ำกัดกิน จนเสียชีวิตอย่างสุดสลด ขณะที่เดียซี มาให้อาหารแก่จระเข้ตัวนี้ในตอนเช้า

ข่าวแจ้งว่า เหตุร้ายเกิดขึ้นขณะเดียซี นำเนื้อมาให้จระเข้ยักษ์ ที่ถูกตั้งชื่อว่าเจ้าเมอร์รี่ และอาศัยอยู่ในบ่อจระเข้ เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยคาดว่า จระเข้ยักษ์เมอร์รี่ได้ยืนด้วยขาหลังและกระโดดขึ้นมาจากบ่อ สูงประมาณ 8 ฟุต หรือราว 2.6 เมตร ดึงกระชากร่างของเดียซีตกลงมาในบ่อที่มีน้ำตื้นๆ และขย้ำเดียซีจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่หลายคนที่ CV Yosiki Laboratory มาเห็นเหตุการณ์ตอนเวลาประมาณ 8.45 น. โดยสังเกตเห็นสิ่งแปลกๆ อยู่ในน้ำ

คลิป:ที่นี่

ภาพจาก Viral Press

เจ้าหน้าที่หลายคนต้องตกตะลึง เมื่อเห็นจระเข้ยักษ์ตัวนี้ ซึ่งก่อนหน้าได้ฆ่าจระเข้ร่วมบ่อเดียวกันตายมาแล้ว นอนนิ่งอยู่บนพื้นขณะที่มีร่างของเดียซีคาคมเขี้ยว โดยมันได้กินแขนซ้ายและลำตัวส่วนบนของเดียซีไปแล้ว จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยกันดึงศพของเดียซีออกมาจากปากของจระเข้ยักษ์

อ่านข่าว>>อินโดฯเร่งตามหาชาวญี่ปุ่น เจ้าของบริษัท-จระเข้ยักษ์ ขย้ำนักวิทย์หญิงดับ

ภาพจาก Viral Press

หลังเหตุสะเทือนใจผ่านมาสองวัน ในที่สุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมเจ้าเมอร์รี่ขึ้นมาจากบ่อได้สำเร็จ  โดยมีประชาชนมายืนดูเหตุการณ์จำนวนมาก จากนั้นได้พามันไปส่งตรวจสอบทางการแพทย์ เพื่อยืนยันว่าได้กินร่างของเดียซีเข้าไปจริงๆ ขณะที่เพื่อนร่วมงานของเดียซี บอกว่า เดียซีเป็นคนเงียบๆ และรักสัตว์ เธอเคยเป็นหัวหน้าห้องแล็บ ซึ่งเหตุการณ์สลดท่ีเกิดกับเดียซีในครั้งนี้ทำให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสับสนอย่างมากว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร.

ภาพจาก Viral Press
อ่านเพิ่มเติม...
จระเข้กินคนนักวิทย์หญิงอินโดฯจระเข้ขย้ำทั้งเป็นสุลาเวสีเหนืออินโดนีเซีย