วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบเฒ่า 73 เมีย 4 เปลี่ยนชื่อหนีคดีข่มขืนเด็ก รับความต้องการสูง

รวบเฒ่า 73 เมีย 4 เปลี่ยนชื่อหนีคดีข่มขืนเด็ก รับความต้องการสูง

  • Share:

เฒ่าวัย 73 ปี เดิมเป็นชาวร้อยเอ็ด แต่ต้องคดีข่มขืนเด็ก พยายามอยู่ 3 ครั้งไม่สำเร็จ หนีมาอยู่สุไหงโก-ลก 5 ปี ถูกกองปราบตามรวบเผยความต้องการทางเพศสูง มีเมีย 4 เปลี่ยนชื่อจาก "ประเสริฐ" เป็น "บาแระ" ให้ดูกลมกลืน 

เวลา 10.00 น. วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และพ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว สารวัตร กก.ปก.บ. พร้อมกำลังตำรวจกองปราบ ลงพื้นที่ไปจับกุมตัว นายประเสริฐ พูลทรัพย์ อายุ 73 ปี ชาวจ.ร้อยเอ็ด ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 107/14 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส 

สำหรับนายประเสริฐ เป็นผู้ต้องหาที่ถูกศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ออกหมายจับเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 หลังจากที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 11 ปี และหนีคดีมาปักหลักอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นาน 5 ปี ถูกแจ้งข้อหา ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

หลังถูกจับกุมตำรวจกองปราบได้ควบคุมตัว นายประเสริฐ กลับมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม จ.สงขลา ซึ่ง นายประเสริฐ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี โดยให้การว่าย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งขณะนั้นอาศัยอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิมที่ ต.สามขา อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด และมีเด็กหญิงอายุประมาณ 11 ปี ซึ่งเป็นญาติๆกัน และมีบ้านพักอยู่ใกล้กันมาหาที่บ้านและขอเงินไปกินขนมตามประสาเด็ก ตนเกิดอารมณ์ชั่ววูบหลอกเด็กเข้าไปเอาเงินในบ้านและพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเด็กเล็กเกินไป และพยายามก่อเหตุถึง 3 ครั้ง และความแตก ถูกแจ้งความจับ ต้องหลบหนีออกจากหมู่บ้านมาปักหลักอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

นายประเสริฐ ยังบอกอีกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างมีอารมณ์ทางเพศสูง ตอนนี้ก็มีเมียทั้งหมด 4 คน และเมื่อมาอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งคนส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม ตนได้เปลี่ยนชื่อให้คล้ายกับคนในพื้นที่เป็น นายบาแระ มุตามะ อีกนัยหนึ่งก็เพื่อปลอมตัวไม่ให้ใครรู้จักชื่อจริงเพื่อเลี่ยงที่จะถูกจับกุม แต่สุดท้ายก็ไม่รอด แม้จะหนีมาได้ 5 ปี ถูกตำรวจกองปราบตามจับกุมจนได้ โดยหลังจากนี้ทางตำรวจกองปราบจะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีที่สภ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด พื้นที่เกิดเหตุต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้