Thairath Logo
กีฬา

แอฟ ทักษอร ตอบกลับชาวเน็ต หลังถูกเข้าใจผิดเรื่อง สงกรานต์ มาตลอด

Share :

เป็นคุณแม่สายสตรองที่ใครๆ ก็ชื่นชมมาตลอดสำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงแม้ก่อนหน้านี้หลายๆ คนจะไม่เข้าใจว่าเพราะอะไรที่ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับอดีตสามีอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนต้องหย่าขาดจากกันในที่สุด แต่เมื่อสงกรานต์เปิดตัวคบกับนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้าใจถึงเหตุผลที่แอฟตัดสินใจแบบนี้

แอฟ ทักษอร ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

โดยเมื่อแอฟได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ของน้องปีใหม่เมื่อตอนไปเดินแบบในงานอีเวนต์งานหนึ่งและให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่สงกรานต์ไม่ได้มาร่วมงานวันเกิดของน้องปีใหม่ ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของน้องปีใหม่และให้กำลังใจสาวแอฟด้วย

ซึ่งคอมเมนต์ที่ได้รับความสนใจอย่างมากคือคอมเมนต์จากผู้ใช้ไอจีคนหนึ่งที่แสดงความคิดเห็นว่า “แต่ก่อนตั้งแต่ได้ยินข่าวครั้งแรกที่คุณแอฟสัมภาษณ์นักข่าวเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ก็ยอมรับว่าเชียร์ให้กำลังใจข้างนู้นข้างเดียวมาตลอด 2 ปี ว่าให้ง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ไม่เคยเชียร์คุณแอฟเลย ไม่เข้าใจคุณแอฟด้วยซ้ำว่าทำไมไม่ให้อภัยเค้าสักครั้ง เพราะคิดว่าถ้าข้างนู้นเป็นฝ่ายผิดก็ควรต้องเป็นฝ่ายมาง้อคุณแอฟ ซึ่งเป็นแม่ของลูกเค้าและตอนนั้นยังเป็นภรรยาเค้าอยู่ คิดเสมอว่าคุณแอฟคงให้อภัยสักครั้งในสักวันตลอด และไม่เคยมีความคิดว่าจะมีเรื่องต้องแยกทางกันขนาดนี้

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae

แต่อีกมุมนึงแอบว่าเรื่องมันร้ายแรงอะไรกันที่คุณแอฟถึงให้อภัยเค้าไม่ได้ แต่คุณแอฟคงเจอมาอะไรมาหนักหนาที่เราไม่มีวันรู้ จากผู้หญิงคนนึง ภรรยาคนนึง แม่ของลูกคนนึงที่สวย หวาน เรียบร้อย พูดเพราะ อ่อนโยน กลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ได้มากขนาดนี้ อันนี้ขอยอมรับในความเข้มแข็งของคนเป็นแม่อย่างคุณแอฟจริงๆ

แต่มาถึงตอนนี้เข้าใจทุกอย่างแล้วว่าคุณแอฟต้องสตรองเบอร์นี้เพราะอะไร เพราะคุณปีที่เป็นที่รักของคนทั้งประเทศ อยากให้น้องโตมาสดใส สวย หวาน ร่าเริง พูดเพราะ และมีความสุขจากสิ่งที่คุณแม่แอฟให้กับน้องแบบนี้ตลอดไปนะคะ และสุดท้ายนี้ต้องขอโทษคุณแอฟอีกครั้งค่ะที่เข้าใจคุณแอฟผิดมาตลอด ตอนนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้แล้วค่ะ
ปล.ขอให้คุณแอฟและคุณปีมีความสุข สวย หวาน น่ารัก แบบนี้ตลอดไปนะคะ รักกกกกกก”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามากกดไลค์ข้อความดังกล่าวและตอบกลับแสดงความคิดเห็นกันหลายคน หนึ่งในนั้นคือสาวแอฟที่ได้เข้ามาตอบกลับสั้นๆ ว่า “ขอบคุณสำหรับความเข้าใจค่ะ” และมีคนกดไลค์ข้อความนั้นด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...
แอฟ ทักษอรสงกรานต์ เตชะณรงค์แอฟ สงกรานต์ หย่าแอฟ สงกรานต์ เลิกอินสตาแกรมดารา