วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่เด็กป.2 เหยื่อครูอมนกเขา ร้อง ตร.ถูกชายลึกลับข่มขู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

แม่เด็กป.2 เหยื่อครูอมนกเขา ร้อง ตร.ถูกชายลึกลับข่มขู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

  • Share:

แม่เด็กชาย ป.2 ที่กระบี่ ร้องถูกกลุ่มคนเข้าไปข่มขู่ คดีบังคับอมนกเขา สร้างความไม่สบายใจแก่ครอบครัวเหยื่อ ด้าน ตร.อ่าวนาง จ่อเรียกสอบ หากพบผิดจริงจะแจ้งข้อหาเพิ่ม พร้อมถอนประกันตัว...

กรณีพ่อแม่ ผู้ปกครองเด็กนักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ดำเนินคดีกับครูผู้ชาย หลังก่อเหตุบังคับให้เด็กนักเรียนชายหลายรายสำเร็จความใคร่ให้ด้วยการอมอวัยวะเพศ โดยผู้ปกครองเหยื่อเข้าร้องเรียนกับคณะกรรมการสถานศึกษา ตรวจสอบพบว่ามีเด็กชาย 8 คน เป็นหยื่อ ต่อมามีการแจ้งความไว้ 2 ราย ตำรวจเรียกตัวนายบอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เข้าพบและแจ้งดำเนินคดีไปแล้ว 3 ข้อหา เจ้าตัวให้การปฏิเสธ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 14 ม.ค. นางน้อย (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหนึ่งในแม่ของเด็กชายวัย 9 ขวบ และเป็นผู้เสียหายรายแรกที่เข้าแจ้งความดำเนินคดี ได้เดินทางมาพบ พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย ผกก.สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เพื่อยื่นหนังสือร้องเรียนว่าถูกกลุ่มคน 5 คน เดินทางเข้าไปพบที่บ้านใน ต.ทับปริก อ.เมือง พยายามเข้าไปข่มขู่ให้ถอนแจ้งความ และยุติเรื่องดังกล่าว โดยเนื้อหาในหนังสือร้องเรียนระบุว่า นางน้อย ในฐานะเป็นหนึ่งในผู้ปกครองเด็กที่ได้รับความเสียหาย ขอแจ้งให้ทราบว่า หลังจากเข้าแจ้งความกับตำรวจเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา วันรุ่งขึ้นหลังแจ้งความ มีกลุ่มคน 5 คน เดินทางเข้ามาที่บ้านของนางน้อย และใช้คำพูดในทำนองข่มขู่คุกคามให้ยุติเรื่องดังกล่าวเสีย ทำให้คนในบ้านรู้สึกหวาดกลัว และไม่สบายใจเป็นอย่างมาก จึงขอให้ทางตำรวจตรวจสอบเรื่องนี้ให้ ซึ่งระหว่างไปยื่นหนังสือ พ.ต.อ.ชวลิต ติดประชุมที่ ภ.จว.กระบี่ จึงสั่งให้ตำรวจที่ สภ.อ่าวนาง รับหนังสือแทน และเตรียมดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้

นางน้อย เปิดเผยว่า ในวันที่กลุ่มคนดังกล่าวเข้าไป มีผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง เป็นคนนำเข้าไป มีพ่อ และพี่ของครูคนที่ก่อเหตุ พยายามบอกกับตนว่า เรื่องนี้ผ่านไปตั้งนานแล้ว คิดว่าไม่มีปัญหาอะไรแล้ว ทำไมถึงกลับมาดังขึ้นมาอีก ตนจึงบอกไปว่าเรื่องผ่านไปนานแล้ว ตนเองก็ร้องไปยัง ผอ.โรงเรียนแล้ว ตนติดตามเรื่องนี้มาตลอด เข้าไปสอบถามทาง ผอ.โรงเรียน ถึง 3 ครั้ง แต่กลับไม่มีความคืบหน้า ทางญาติๆ ของครู ที่เข้าไปก็บอกว่า เชื่อคำพูดของเด็กไม่ได้ เด็กถูกใครสอนให้พูดหรือเปล่า ตนก็บอกไปว่าคงไม่มีใครมาสอนให้เด็กพูดหรอก หากมีคนสอนให้พูด ขอให้บอกมา ฝ่ายญาติของครูหนุ่ม ก็ตอบไม่ได้ แล้วยังบอกให้ตนยุติเรื่องดังกล่าวเสีย หากไม่เป็นความจริงจะฟ้องร้องตน

นางน้อย เผยต่อว่า หลังจากนั้นทางผู้ใหญ่บ้านคนที่ไปด้วยกัน เสนอให้ตนยุติเรื่อง โดยให้ตนเรียกร้องมาว่าจะเอาเงินเท่าไหร่ หากตนยอมยุติเรื่อง และจ่ายเงินให้ แล้วจะให้ครูหนุ่มคนดังกล่าวมาขอขมาตนที่บ้าน แต่ตนและสามีปรึกษากันแล้วว่าจะไม่ยอม ก็บอกปฏิเสธไป ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตนและครอบครัวก็เกิดความไม่สบายใจ จึงต้องมาร้องขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบ และดำเนินการเรื่องนี้ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ชวลิต กล่าวว่า กรณีดังกล่าว ตนจะสั่งการให้พนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน ลงไปตรวจสอบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงหรือไม่ หากพบว่าเป็นการกระทำเข้าข่ายลักษณะข่มขู่ หรือคุกคามพยาน ก็จะต้องดูว่าสามารถแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้หรือไม่ และอาจจะยื่นขอคัดค้านการประกันตัว ในเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาครูคนดังกล่าวไปแล้ว 3 ข้อหา ประกอบด้วย กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาสามี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อกระทำอนาจาร ซึ่งตัวครูที่ถูกกล่าวหาได้ยื่นประกันตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้