วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"สมศักดิ์" ตั้งเป้ากวาด ส.ส.สุโขทัย ยก จว."ธนกร" ฉะเพื่อไทย เลิกดราม่า

"สมศักดิ์" ตั้งเป้ากวาด ส.ส.สุโขทัย ยก จว."ธนกร" ฉะเพื่อไทย เลิกดราม่า

  • Share:

"สมศักดิ์" ควง "ธนกร" ลุยสุโขทัย ตั้งเป้ากวาด ส.ส.ยกจังหวัด อัดเพื่อไทยเลิกดราม่า ยันพลังประชารัฐมีใบเสร็จโชว์ ย้อน "สุดารัตน์" ไปเชียงราย จ่ายค่าเช่าสถานที่หรือเปล่า

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ขณะนี้บรรยากาศการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนของทุกพรรคการเมืองเข้มข้น แต่ไม่ค่อยจะสร้างสรรค์ กลับไปสู่จุดเดิม เริ่มมีความขัดแย้งสูงขึ้นเรื่อยๆ มีการสาดโคลนโจมตีกันเหมือนเดิม ที่สำคัญพรรคพลังประชารัฐถูกกล่าวหาพาดพิงอยู่ตลอดเวลาว่าเอาเปรียบพรรคอื่น ทั้งที่ในความเป็นจริงเราไม่เคยเอาเปรียบใคร เล่นตามกติกาและไม่ขัดแย้งกับใคร เพราะอยากเห็นบ้านเมืองสงบ ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงหันกระบอกปืนใส่เราตลอดเวลา

นายธนกร กล่าวต่อว่า ส่วนกรณีที่พรรคเพื่อไทยเรียกร้องให้โชว์ใบเสร็จ ของการจัดงานพรรคพลังประชารัฐที่หอประชุมนานาชาติ จ.เชียงราย นั้น ยืนยันว่าพรรคมีใบเสร็จจ่ายค่าเช่าเรียบร้อย อย่าดราม่าให้มากเพราะชาวบ้านเบื่อ ทั้งนี้อยากทราบว่าเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย มาปราศรัยที่ จ.เชียงราย นั้น ก็ใช้สถานที่ของเทศบาลด้วยไม่ใช่หรือ ไม่ทราบว่ามีใบเสร็จหรือเปล่า เพราะเท่าที่ทราบก็ไม่น่ามี และเราก็ไม่เคยไปจ้องจับผิดอะไร เพราะไม่เกิดประโยชน์ ส่วนกรณีที่มีตำรวจ ทหาร ติดตามการลงพื้นที่ของพรรคการเมืองนั้น ตรงนี้ต้องให้ความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ด้วย ตนมองว่าเป็นการทำหน้าที่ตามปกติที่ต้องดูแลความปลอดภัยความเรียบร้อยให้กับนักการเมืองและชาวบ้านด้วย หากเกิดเหตุร้ายใครจะรับผิดชอบ อยากให้ทกพรรคนำเสนอนโยบายแข่งกันดีกว่า

นายธนกร กล่าวอีกว่า เมื่อวานและวันนี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ และตนได้ลงพื้นที่ จ.สุโขทัย อย่างหนัก เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนทุกเขต เพราะมีเป้าหมายให้ได้ ส.ส.ยกจังหวัด ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ถือว่ามีความพร้อมมาก ทั้งตัวผู้สมัครและนโยบายพรรค รวมทั้งความพร้อมของพรรค ซึ่งวันนี้ได้ชูนโยบายเดินหน้าก้าวข้ามความขัดแย้ง โครงการโคแก้จนคนปลดหนี้ มาตรการช่วยเหลือชาวนาในเรื่องราคาข้าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้